Thứ bảy, 19/06/2021 | 12:48
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 16/10: Tuổi Mão, tuổi Thìn đón tin vui tài lộc

Thứ ba, 15/10/2019, 10:08 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý gặp khá nhiều may mắn trong sự nghiệp. Kỹ năng giao tiếp chính là điều quan trọng trong mọi khía cạnh của công việc, dù là với đồng nghiệp hay cấp trên cũng vậy. Hiệu quả của việc giao tiếp sẽ đảm bảo rằng con giáp này được xem như là một tài sản có giá trị.

Đừng bao giờ sống mà không có mục tiêu bởi bản mệnh sẽ chẳng xác định được mình muốn gì và muốn đi về đâu. Hãy viết ra những mục tiêu, mong muốn cụ thể của mình và tìm cách hiện thực hóa những điều đó. Chắc chắn sẽ giúp tuổi Tý cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn và không phải hối tiếc sau này.

Giờ tốt trong ngày: Bính Thân (15h-17h)
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Sửu

Vận trình trong ngày của tuổi Sửu có nhiều chuyện không hay. Nhưng con giáp này đừng vội quan tâm tới kết quả ra sao, trước tiên hãy cứ cố gắng làm hết sức những gì có thể, hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc để tạo ấn tượng tốt với những người có khả năng quyết định sự thăng tiến của mình.

Vì ngày Sửu Tuất tương hình nên sẽ có lúc bản mệnh trở nên chuyên quyền, độc đoán, chèn ép người khác muốn họ làm theo ý mình. Hoặc đơn giản là vì người tuổi Sửu quá cố chấp và cứng nhắc nên dễ làm mất lòng người khác với cách thể hiện không được khôn khéo cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: Quý Tị (9h-11h)
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần không phải lo nghĩ quá nhiều vì công việc của mình. Dù có gặp phải vấn đề gì thì con giáp này cũng giải quyết gọn gàng vì chúng thuộc vấn đề chuyên môn. Nhất là những người làm về kỹ thuật luôn được khen ngợi vì khả năng tay nghề và phản ứng nhanh nhạy.

Nhờ cục diện ngày Dần Tuất tam hợp nên các mối quan hệ xã giao của bản mệnh khá hài hòa, thích hợp để tiến hành gặp gỡ, giao lưu, kết bạn. Phương diện tình cảm và tài lộc về cơ bản đều thuận lợi. Cặp đôi nào muốn tính chuyện trăm năm thì thứ tư này cũng là ngày rất tốt để hai bên gia đình gặp gỡ, nói chuyện.

Giờ tốt trong ngày: Đinh Dậu (17h-19h)
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Mão

Hôm nay là ngày thích hợp cho người tuổi Mão theo đuổi đường công danh, sự nghiệp. Những cố gắng, cống hiến của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng, song cuộc sống không chỉ có sự nghiệp hay tiền bạc mà tình cảm mới là điều quan trọng cần bản mệnh chăm lo, vun đắp nhiều nhất.

Trong ngày Mão Tuất nhị hợp bản mệnh tỏ ra là người biết chăm lo cho gia đình, dù vẫn thể hiện là người mạnh mẽ trong công việc nhưng với tình cảm thì lại khá yếu đuối. Tuổi Mão là người sống tình cảm, ít khi để cho lý trí lấn án vì luôn cho rằng con người sống với nhau vì nghĩa vì tình mới đáng trân quý.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có lộc ăn uống, thậm chí có cả lộc tiền bạc nên rất vui sướng. Con giáp này nhận ra rằng có những ngày thật nhàm chán, buồn tẻ nhưng sau đó lại được bù đắp bằng những ngày vui nên thấy mình ngày càng mạnh mẽ, có cái nhìn tích cực về cuộc sống này hơn.

Niềm vui đến với bản mệnh vào nửa ngày đầu nhưng cuối ngày khi nghe được những lời nhận xét không hay từ ai đó người tuổi Thìn lại trở nên bướng bỉnh, khó chịu. Nếu có mâu thuẫn với ai đó hãy cố gắng bỏ qua mọi chuyện, đừng để những điều nhỏ nhặt này làm ảnh hưởng.

Giờ tốt trong ngày: Bính Thân (15h-17h)
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ gặp một số người không mấy dễ chịu vì đối phương có tỏ thái độ không tôn trọng con giáp này. Tuy nhiên cuộc sống là vậy, có những người đã không ưa thì dù bản mệnh làm gì họ cũng không thể yêu thích được, tốt nhất cứ bơ đi vì càng bận tâm thì càng thấy mệt mỏi hơn.

Phương diện tài chính không ổn lắm, lúc mới nhận lương con giáp này đã tiêu xài quá tay để giờ mới giữa tháng mà lương đã cạn kiệt rồi. Người tuổi Tỵ nên xem lại cách chi tiêu của mình, vấn đề không phải là làm ra bao nhiêu là là giữ được bao nhiêu, đó mới là cách quản lý tài chính của người khôn ngoan.

Giờ tốt trong ngày: Quý Tị (9h-11h)
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ bắt đầu có sự hoài nghi về ai đó không thực lòng với mình và đó chính là lý do mối quan hệ đang dần trở nên xa cách. Nếu con giáp này đã giao việc cho ai thì hãy tin tưởng họ, nếu yêu thì hãy trao niềm tin, đừng nghi ngờ hay lo lắng quá nhiều vì điều này chỉ khiến bản mệnh và người ấy mệt mỏi, căng thẳng hơn thôi.

Nhờ ngày Ngọ Tuất tam hợp nên sau đó các mối quan hệ xung quanh con giáp này cũng dần được cải thiện, trở nên hài hòa, dễ chịu hơn. Những mâu thuẫn, hiểu nhầm trước đó dần được hóa giải, đây cũng là niềm vui mà bản mệnh muốn nhận được sau bao ngày gặp vướng mắc mà không thể tập trung vào công việc.

Giờ tốt trong ngày: Đinh Dậu (17h-19h)
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có nhiều rối ren mà mãi vẫn chưa tìm được hướng giải quyết, những vấn đề rắc rối không hẳn là do con giáp này mà có thể là vì bị vạ lây từ người khác nhưng bản mệnh vẫn phải đối mặt với nó. Trong tình huống này, hãy cố gắng giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo mới có thể xử lý ổn thỏa được.

Hãy xem đây là bài học để rút kinh nghiệm lần sau, đừng bi quan quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe Bên cạnh đó theo skvty.com do ngày Mùi Tuất tương phá nên bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác bị tổn tương, buồn bã vì bị ai đó trách mắng. Nếu người tuổi Mùi mắc sai lầm thì đó cũng là điều bình thường thôi bởi chẳng ai là hoàn hảo cả.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc vượng phát, có thể là do các khoản đầu tư sinh lời, ký kết được hợp đồng lớn hoặc may mắn trúng thưởng. Người ngoài cho rằng con giáp này gặp may nhưng thực chất nó chính là sự cố gắng nỗ lực rất nhiều từ trước đó.

Bản mệnh đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, người đang yêu đừng để những lý do như tuổi tác không hợp nhau trở thành rào cản ngăn cách hai người. Thực tế không có cặp đôi nào là hoàn toàn hòa hợp cả, điều quan trọng là khả năng thích nghi, thay đổi thế nào để giữ gìn hạnh phúc mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: Đinh Dậu (17h-19h)
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu khá hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, có người giúp đỡ. Đường tình duyên cũng tốt đẹp, con giáp này và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau hơn, luôn động viên một nửa của mình theo đuổi ước mơ và thực hiện nó ngay khi có thể.

Về phương diện tài chính cũng có điềm báo tăng tiến, các nguồn thu nhập đồng lọt tăng. Bản mệnh sống vô tư, hài hòa nên được lòng nhiều người nhưng trong số đó vẫn có những người muốn lợi dụng để tư lợi cho bản thân họ, hãy tỉnh táo để tránh bị những kẻ này tác động.

Giờ tốt trong ngày: Quý Tị (9h-11h)
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đón nhận nhiều niềm vui cũng như may mắn trong cuộc sống. Song đó không phải là điều tự nhiên có được, nó là do tâm thế lạc quan của con giáp này khi đối mặt với khó khăn, trở ngại nên vẫn nhìn ra những cơ hội bên trong và nhanh chóng nắm bắt để xoay chuyển tình thế.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá tốt, đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân có sức hút vô cùng lớn với người khác phái, nhưng nếu không suy nghĩ kĩ càng thì rất dễ tổn thương, đau khổ. Người tuổi Tuất nên bình tình suy xét, lựa chọn kỹ càng chứ đừng đứng núi này trông núi nọ.

Giờ tốt trong ngày: Bính Thân (15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần hết sức thận trọng trong ngày hôm nay vì có điềm báo thương tật, gặp tai họa… Hãy nhớ cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ nên những lúc khó khăn như thế này là cơ hội để con giáp này thể hiện bản lĩnh cũng như ý chí mạnh mẽ bên trong mình chứ đừng vội vàng gục ngã nhé.

Nhiều người luôn muốn được hưởng thành quả tức thì và đây cũng là lý do bản mệnh vừa nhận tiền đã nghĩ đến mua cái này cái kia. Một người tiêu tiền khôn ngoan là biết cân nhắc cái lợi cái hại trước mọi quyết định, biết kiềm chế bản thân để không bị mắc bẫy chào mời.

Giờ tốt trong ngày: Kỷ Hợi (21h-23h)
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 17/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN