Chủ nhật, 20/06/2021 | 22:31
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 19/10: Tuổi Hợi tài lộc khả quan, thu nhập tăng tiến

Thứ sáu, 18/10/2019, 10:17 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 198/10/2019 của tuổi Tý

Nhờ ngày Tý Sửu nhị hợp nên vận trình tình cảm của con giáp này ngày càng khăng khít, bản mệnh và người ấy chịu dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. Song điều quan trọng nhất chính là đôi bên đều muốn vun đắp cho mối quan hệ này và dần hoàn thiện những khuyết điểm trong mắt đối phương.

Về phương diện tài chính, con giáp này nên cẩn thận việc chi tiêu vì nếu bản mệnh không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả. Do đó đã đến lúc người tuổi Tý xem lại cách chi tiêu của mình rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thân (15h-17h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân, tuổi Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy vô cùng cô đơn, lạc lõng dù xung quanh vẫn có rất nhiều người. Có thể là do con giáp này đang mất niềm tin với mọi người hoặc vì không cùng chung suy nghĩ nên khó bắt chuyện với nhau. Tuy nhiên nếu cứ sống tách biệt như vậy thì cũng không tốt cho công việc cũng như sự nghiệp đâu.

Trong mọi kế hoạch, hãy xác định rõ điều mình muốn, càng chi tiết, cụ thể bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu và không quên lường trước cả tình huống bất ngờ gặp phải để có phương án xử lý nhanh hơn.

Giờ tốt trong ngày: Kỷ Tị (9h-11h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tị, tuổi Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần làm việc nghiêm túc, không mắc phải sai sót nào. Mặc dù con giáp này có tinh thần trách nhiệm với công việc nhưng rất khó có thể kiểm soát hết các vấn đề. Bản mệnh nên sửa đổi tính bảo thủ và cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt để giải quyết nhanh chóng mọi tình huống.

Bên cạnh đó bản mệnh cũng chăm chỉ làm việc nhà, cố gắng sắp xếp mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ cũng là để gián tiếp thu dọn lại tâm hồn mình. Phương diện tài chính không được ổn cho lắm, người tuổi Dần nên cân nhắc lại vấn đề chi tiêu trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thân (15h-17h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất, tuổi Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày hôm nay trở nên nóng nảy, bốc đồng, dễ làm hỏng việc. Con giáp này nên cố gắng kiểm soát lời ăn tiếng nói và hành động của mình trong lúc nóng giận, nếu có thể thì nên im lặng và tránh đi chỗ khác và tìm cách giải quyết vào thời gian thích hợp.

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta cũng phải biết nói lời từ chối, biết nói không dù điều đó có thể khiến đối phương không hài lòng. Bởi nếu người tuổi Mão cứ tiếp tục nhận thêm việc trong khi quỹ thời gian và sức lực chỉ có hạn thì chắc chắc sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Tuất (19h-21h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất, tuổi Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 của tuổi Thìn

Thứ bảy này người tuổi Thìn nhiệt tình với công việc nhưng có lẽ tính cách thẳng thắn, bộc trực của con giáp này lại không có lợi trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến bản mệnh gặp phải những rắc rối không đâu, dù cố giải thích nhưng đối phương cũng không hiểu cho.

Con giáp này nên tập cho mình việc sử dụng tiền bạc hợp lý như lập danh sách các thứ cần phải chi hàng tháng, chi tiết từng khoản như ăn uống, mua sắm, sinh hoạt phí… sau đó hãy loại bỏ những khoản không cần thiết. Từ đó bản mệnh sẽ dần hình thành được thói quen tiết kiệm từ những việc nhỏ nhất.

Giờ tốt trong ngày: Đinh Mão (5h-7h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu, tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Sửu tam hợp nên con giáp này làm gì cũng thuận lợi. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều gặt hái được thành quả nhất định.

Về phương diện công việc, trong ngày thứ bảy này con giáp này cũng trở nên tỉ mỉ, cẩn trọng với mọi nhiệm vụ mà mình được giao. Bản mệnh không muốn làm sai rồi lại phải sửa nên đã làm từng việc một khá cẩn thận. Điều này có thể khiến người khác nghĩ rằng người tuổi Tỵ khá chậm chạp, nhưng kết quả cuối cùng sẽ chứng minh tất cả.

Giờ tốt trong ngày: Kỷ Tị (9h-11h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân, tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể trở nên nóng nảy, thiếu kiên nhẫn hơn mọi ngày vì đối mặt với cục diện Sửu Ngọ tương hại. Có thể là do những nỗ lực của bản thân con giáp này chưa mang lại kết quả tốt như người khác, nhưng đừng so sánh như vậy vì có thể họ đã cố gắng, vất vả hơn bản mệnh nghĩ rất nhiều.

Sức sáng tạo của con giáp này được phát huy triệt để trong ngày nên rất có lợi cho người làm về lĩnh vực nghệ thuật hoặc liên quan tới văn học… Dù gặp phải bất cứ rắc rối nào xảy ra thì bạn cũng nhanh chóng giải quyết được bằng khả năng chuyên môn của mình, thậm chí còn giúp đỡ cho người khác một cách nhiệt tình nữa.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Tuất (19h-21h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần, tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 của tuổi Mùi

Vận trình hôm nay của người tuổi Mùi tương xung với địa chi ngày nên dễ gặp sai sót trong vấn đề tài chính do tính chủ quan của mình. Ngoài ra con giáp này không nên xen vào chuyện của người khác bởi đó là nguyên nhân chính dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí tổn thất tiền bạc.

Bản mệnh nên tự nhắc nhở bản thân không nên tốn thời gian tranh cãi bởi việc này sẽ chẳng giải quyết được gì cả, thay vào đó thì nhẫn nhịn, khiêm tốn một chút để chờ đợi thời cơ tốt, đó mới là cách của người khôn ngoan. Hãy tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thân (15h-17h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi, tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể gặp điều không may mắn trong ngày thứ 7 này, có thể là công việc gặp trở ngại, làm ăn thất thoát hoặc bị mất việc… Có thể con giáp này là người thông minh nhưng tính hiếu thắng và thiếu nguyên tắc, trách nhiệm của bản mệnh rất dễ dấn đến những quyết định sai lầm.

Con giáp này sẽ phải khá vất vả đối phó với bao nhiêu việc bất ngờ xảy ra. Thậm chí người tuổi Thân còn phải làm thêm giờ, hi sinh cả thời gian dành riêng cho bản thân để làm việc, song đó cũng là điều nên làm vì đôi khi chúng ta phải đánh đổi một thứ gì đó để có được bước tiến xa hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thân (15h-17h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn, tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ có một ngày tốt đẹp nhờ tam hợp với địa chi ngày. Vận trình sự nghiệp vô cùng hanh thông, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp, các cặp đôi có thể tính chuyện kết hôn, gặp gỡ hai bên gia đình sẽ suôn sẻ, êm đẹp.

Hơn nữa con giáp này còn có lộc ăn uống, có người giúp đỡ, phúc lộc dồi dào nên làm gì cũng thấy phấn chấn, vui vẻ. Song thực tế là do tính cách của người tuổi Dậu tích cực, thoáng đạt nên dù gặp phải chuyện to cũng biến thành chuyện nhỏ, chuyện phức tạp thành đơn giản để cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Tuất (19h-21h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tị, tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên tự tin thái quá dẫn đến bản thân phải gặp trở ngại hoặc làm mất lòng người khác trong ngày Tuất Sửu hình hại đặc quyền. Có thể con giáp này thông minh nhưng chắc chắn vốn hiểu biết cũng là hữu hạn, vì vậy trước khi đưa ra quan điểm gì thì nên nhấn mạnh đó là hiểu biết hạn hẹp của mình.

Hơn thế nữa, bản mệnh khó tránh khỏi việc bị ai đó gièm pha, nói xấu sau lưng. Tuy nhiên chính vì họ ở phía sau người tuổi Tuất nên cũng chẳng phải quan tâm, bận tâm quá nhiều làm gì, chỉ cần biết bản thân vẫn đang cố gắng làm điều tốt đẹp dựa trên giá trị đạo đức của mình và gia đình là đủ.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thân (15h-17h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân, tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày tràn ngập may mắn, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ bảo tận tình. Về phương diện tài chính của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cũng rất khả quan do các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng tiến, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm những món đồ xa xỉ.

Vận trình tình cảm trong ngày vô cùng thuận lợi, song con giáp này đừng quên hạnh phúc chính là địch đến cuối cùng của con đường. Nếu có thời gian, người tuổi Hợi hãy cùng với một nửa của mình cùng làm việc nhà hay chăm sóc con cái, chia sẻ từ việc nhỏ nhất để tình cảm gia đình ngày càng thắm thiết, ấm áp hơn.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thân (15h-17h)

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi, tuổi Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 20/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 19/10/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN