Thứ hai, 08/03/2021 | 03:27
RSS

Xe máy để hớ hênh giữa sân, trộm vào tận nơi nhưng chỉ 'cuỗm' thứ khác

Thứ sáu, 14/08/2020, 10:11 (GMT+7)

Cư dân mạng xôn xao bàn tán clip ghi lại cảnh tên trộm vào nhà dân không lấy xe máy để ở sân mà chỉ "cuỗm" chiếc bàn cũ đặt tận góc tối.

Xe máy để hớ hênh giữa sân, trộm vào tận nơi nhưng lại cuỗm thứ khác

Xe máy để hớ hênh giữa sân, trộm vào tận nơi nhưng lại 'cuỗm' cái bàn cũ

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống trộm cắp tại nhà dân trong tối 12/8. Trong clip là một căn nhà cổng mở "toang hoang", xe máy dựng giữa sân và không có ai trông coi.

Theo đó, lợi dụng trời tối, cùng với sự sơ hở của chủ nhà, một người đàn ông đã lẻn vào sân và "giở trò" trộm cắp. Hắn ta nhấc cái bàn xếp trong sân rồi nhẹ chân rảo bước ra ngoài, nơi có đồng bọn đi xe máy chờ sẵn. Cứ tưởng tên trộm sẽ lấy chiếc xe máy để hớ hênh giữa sân nhưng thật bất ngờ thứ hắn chú ý và đem đi lại đơn giản chỉ là chiếc bàn dựng trong tận góc khuất. 

Ngay khi đăng tải, hành vi ăn trộm của người đàn ông này đã bị dân mạng chỉ trích. Chưa rõ giá trị của chiếc bàn ra sao nhưng thói hư của người đàn ông đáng bị lên án.

"Rõ chán, thanh niên sức dài vai rộng lại đi ăn cắp. Lấy gì không lấy lại lấy cái bàn, bó tay", "Dù có ăn cắp cái thứ giá trị ít thì vẫn là ăn cắp", "Lấy được 1 lần sẽ lấy được lần 2, bọn này cứ phải gô cổ nó vào"... là những comment chỉ trích hành vi trộm cắp này từ phía cư dân mạng. 

Hiện đoạn clip vẫn là chủ đề hot gây bão mạng trên các diễn đàn.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN