Thứ ba, 07/04/2020 | 17:39
RSS

Xác định thời điểm HLV Park Hang Seo đàm phán hợp đồng với VFF

29-08-2019 14:32:11

Trong cuộc tiếp xúc với báo chí mới nhất, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ thời điểm đàm phán với Liên đoàn bóng đá Việt Nam về việc gia hạn hợp đồng giữa đôi bên.

Trong cuộc tiếp xúc với báo chí mới nhất, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ thời điểm đàm phán với Liên đoàn bóng đá Việt Nam về việc gia hạn hợp đồng giữa đôi bên.

“Hợp đồng của tôi vẫn đang trong tình trạng đóng băng. Báo chí có quá nhiều bài viết mang tính chủ quan. Tháng 10 tới, chúng ta bàn chuyện này cũng không vấn đề gì và cũng không có gì khó khăn đâu”, Báo giao thông dẫn lời HLV Park Hang Seo.

Trước đó, người đại diện Lee Dong-jun và VFF từng có cuộc gặp hồi cuối tháng 6 nhưng chưa tìm được tiếng nói chung, sau đó hai bên tạm ngừng đám phán vì những lý do khác nhau.

Theo điều khoản của bản hợp đồng cũ, hai bên sẽ bàn về việc gia hạn vào thời điểm 3 tháng trước khi đáo hạn. Vậy nên, tháng 10/2019 là thời gian phù hợp cho cả đôi bên.

Thời điểm HLV Park Hang Seo đàm phán hợp đồng với VFF
HLV Park Hang Seo tích cực chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Internet

Liên quan tới tuyển Việt Nam, hiện tại Văn Toàn và các đồng đội đã hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với Thái Lan vào ngày 5/9, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trọng Hoàng và Văn Hậu cũng đã trở lại tập cùng các đồng đội trong buổi tập chiều ngày 28/8 và hoàn thành khá tốt giáo án của BHL.

Trước đó, đích thân HLV Park Hang Seo đã khẳng định rằng chấn thương của Văn Hậu và Trọng Hoàng không nặng như thông báo của bộ phận y tế ở cấp độ CLB. Ông sẽ kiên nhẫn chờ đợi đến phút cuối cùng thay vì sớm nói lời chia tay với các học trò.

“Với hai cầu thủ Văn Hậu và Trọng Hoàng, chẩn đoán ban đầu khá nghiêm trọng nhưng giờ đã có thể chạy bộ được rồi. Đâu là tiến triển rất tốt so với thời gian đầu. Tôi gọi Trọng Hoàng, Văn Hậu bởi nếu bác sĩ bảo hai bạn ấy thi đấu được, tôi sẽ cho ra sân.

Tôi là người không dễ từ bỏ. Tôi sẽ tôn trọng ý kiến của bác sĩ. Lần sau các câu hỏi về chấn thương của cầu thủ, tôi sẽ nhường cho các bác sĩ trả lời”, HLV Park Hang Seo chia sẻ với giới truyền thông.

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN