Thứ hai, 18/10/2021 | 12:00
RSS

Wowy quyết định ra tận Hà Nội để tìm bằng được MC Lại Văn Sâm

Thứ hai, 07/09/2020, 09:12 (GMT+7)

Đúng như lời hẹn, nam rapper Wowy đã bay ra tận Hà Nội để tìm "anh trai sinh đôi" của mình.

Sự kiện:
Wowy

Mới đây, ngay sau màn ghép ảnh như "anh em sinh đôi" với MC Lại Văn Sâm, nam rapper Wowy đã quyết định bay ra tận Hà Nội để tìm bằng được thần tượng của mình. Nam HLV Rap Việt cũng chia sẻ, để có thể thuận lợi đi qua cổng tại Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV), Wowy đã phải mặc lễ phục lịch sự, lịch lãm.

Trong bộ vest bảnh bao, đi giày, đeo kính, nam rapper Wowy đã công khai phát trực tiếp cuộc "truy tìm" của mình lên trên trang cá nhân. Cụ thể, anh chia sẻ: "Hôm qua mọi người đăng hình thì hôm nay Wowy đã có mặt tại Hà Nội. Đặc biệt, có mặt bên trong Đài Truyền Hình VTV, để gặp và có thể chụp với bác Lại Văn Sâm 1 tấm hình để chúng ta có 1 tấm hình Lại Văn Wy và Lại Văn Sâm".

Wowy quyết định ra tận Hà Nội đề tìm bằng được MC Lại Văn Sâm
Nói là làm, Wowy Nguyễn diện vest bảnh bao, tới tận Đài Truyền Hình VTV tại Hà Nội để tìm bằng được MC Lại Văn Sâm

Và ngay khi buổi livestream diễn ra, đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ theo chân nam rapper đi tìm “anh em sinh đôi” lần này. Mọi người đều mong chờ giây phút được thấy Wowy và MC Lại Văn Sâm đứng chung một khung hình.

Wowy quyết định ra tận Hà Nội đề tìm bằng được MC Lại Văn SâmWowy quyết định ra tận Hà Nội đề tìm bằng được MC Lại Văn Sâm
Wowy đi qua cổng bảo vệ rồi nhờ 1 người bạn của mình liên hệ giúp với nam MC nhưng không liên lạc được. Tuy vậy, nam rapper vẫn không bỏ cuộc

Trước đó, Wowy đã cực kỳ thích thú khi được dân tình ghép ảnh, so sánh với MC Lại Văn Sâm. Anh viết trên trang cá nhân: "Bác ơi, mai con ra Hà Nội, bác cháu mình mà có duyên gặp nhau chụp chung tấm hình cạnh nhau là con vui lắm bác ạ. Không biết sao để bác biết con rất mong được chụp chung tấm hình với bác nữa..."

Wowy quyết định ra tận Hà Nội đề tìm bằng được MC Lại Văn Sâm
Tấm ảnh của cặp "anh em sinh đôi" làm "bão" trên trang xã hội thời gian qua

Và cũng để đáp lại tấm chân tình này, MC Lại Văn Sâm vào tận trang cá nhân của Wowy để lại bình luận: "Trông như 2 anh em ý nhờ. Chả biết thằng nào là anh, thằng nào là em nữa".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN