Thứ tư, 22/03/2023 | 04:14
RSS

Cười té ghế bình luận của nhà báo Lại Văn Sâm khi 'chơi' Facebook

Thứ năm, 04/10/2018, 10:55 (GMT+7)

Trên trang cá nhân mới lập của mình, nhà báo Lại Văn Sâm đã có những bình luận hết sức dí dỏm và hài hước khiến dân mạng thích thú.

Nhà báo Lại Văn Sâm bình luận dí dỏm khi chính thức chơi Facebook Lại Bắc Hải Đăng thông báo về Facebook nhà báo Lại Văn Sâm. Ảnh chụp màn hình

Nhà báo, MC nổi tiếng Lại Văn Sâm vừa mới lập Facebook vào cuối tháng 9 vừa qua. Trang cá nhân này được Facebook hỗ trợ cấp tick xanh để xác nhận chính chủ.

Mục đích của động thái này là để MC Lại Văn Sâm không phải vất vả đính chính trước những tài khoản mạo danh trên mạng xã hội

Nhà báo Lại Văn Sâm bình luận dí dỏm khi chính thức chơi Facebook 2
Nhà báo bình luận dí dỏm dưới status. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, Lại Bắc Hải Đăng con trai nhà báo Lại Văn Sâm cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên: "Sau rất nhiều lần phải lên tiếng không dùng Facebook, anh ý đã phải chấp nhận lập Facebook chính chủ, có tick xanh tử tế, để hỗ trợ Facebook loại bỏ các trang fake! Cũng xin giải thích hộ khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng, nhiều bỡ ngỡ. Mong khán giả bỏ qua những trang fake, đó mới là thông điệp lớn nhất cho lần lên Facebook của anh".

Đến ngày hôm nay, trang cá nhân của nhà báo Lại Văn Sâm mới có hơn 100 bạn bè nhưng có tới 15.000 người theo dõi. Trang cá nhân cập nhật phần tiểu sử vô cùng đầy đủ và chi tiết. Dưới mỗi status, cựu MC “Ai là triệu phú” lại dí dỏm đáp lời mỗi lần bạn bè, đồng nghiệp bình luận rôm rả.

Nhà báo Lại Văn Sâm bình luận dí dỏm khi chính thức chơi Facebook 3
Phía dưới Facebook Lại Văn Sâm chính chủ là nhiều tài khoản giả mạo. Ảnh chụp màn hình

Trước đây, trên mạng xã hội đã có rất nhiều tài khoản được thành lập lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm và đăng tải các bài viết cũng như hình ảnh của anh. Không ít lần nhà báo nổi tiếng này phải lên tiếng giải thích và cũng cảm thấy rất mệt mỏi mỗi khi gặp phải vấn đề này.

Clip: Hot girl Trâm Anh nhảy sexy lộ hàng. Nguồn: Việt Giải Trí

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN