Thứ tư, 01/12/2021 | 01:29
RSS

Chàng trai 9X gây sốt với bài viết 'Là đàn ông phải nuông chiều người phụ nữ của mình'

Thứ năm, 04/10/2018, 07:34 (GMT+7)

Đàn ông đừng để cô ấy phải buồn lòng vì điều gì, cũng đừng cho cô phải có cảm giác cô đơn trong mối quan hệ này.

Là đàn ông phải nuông chiều người phụ nữ của mình
Là đàn ông phải nuông chiều người phụ nữ của mình. Ảnh minh họa

“Đàn ông phải biết cách nuông chiều người yêu của mình, đôi khi con gái họ giận dỗi, hờn ghen thì cũng phải biết cách để cho họ nguôi cơn giận của họ xuống rồi anh hãy cố gắng hạ cái tôi của mình xuống để mà xin lỗi cô ấy. Là đàn ông thì hãy biết suy nghĩ, đừng nên để cô ấy phải đau lòng.

Quan trọng khi yêu nhau, nếu như chẳng ai nhường nhịn nhau thì xem như mọi quan hệ ấy chấm hết. Đàn ông cần phải biết cách để chịu đựng người yêu mình, còn về phần con gái cũng nên bớt cái tính trẻ con.

Vì khi yêu nhau, không phải cứ hễ giận nhau là nói chia tay, rồi rời xa nhau chỉ vì hai chữ "không hợp" nên đừng bao giờ nói vậy nếu như cả hai chưa từng biết đặt vị trí của mình vào người kia mà suy nghĩ xem cảm giác của họ như thế nào, sẽ ra sao.

Con gái thường hay giận dỗi. Nhưng giận thì ít còn dỗi thì nhiều. Chỉ cần người đàn ông đó đủ bản lĩnh và sâu sắc để hiểu cô ấy đang nghĩ gì và cần gì thôi. Cô ấy chỉ cần một lời an ủi, vỗ về mỗi khi cả hai giận dỗi nhau. Cô ấy chỉ cần anh nói xin lỗi trước chứ không phải là cả hai cứ hoài im lặng để cô ấy cảm thấy mình được trân trọng.

Đừng để cô ấy phải buồn lòng vì điều gì, cũng đừng cho cô phải có cảm giác cô đơn trong mối quan hệ này. Đừng bắt một người con gái phải tự mình mạnh mẽ, nên nhớ khi con gái đã tự ép mình phải mạnh mẽ thì đáng sợ vô cùng. Khi cô ấy trở nên mạnh mẽ thì cũng là lúc cô ấy yếu đuối và hoàn toàn mất phương hướng nhất, rồi cô ấy sẽ cảm thấy đau lòng rồi những đêm phải khóc đến sưng cả mắt không ngủ được.

Đã là đàn ông thì nên trân trọng người con gái bên cạnh anh. Người con gái đó có thể yêu anh lúc anh chưa có gì trong tay, có thể chịu đựng sự nhẫn nhục, gian khổ. Nhưng nhất định là đừng nên để cô ấy phải đau lòng đến bất khóc, ủ rủ khi đêm về.

Là đàn ông phải nuông chiều người phụ nữ của mình
Ảnh minh họa

Sức chịu đựng của một người con gái cũng có giới hạn, nếu như bên anh mà anh không biết trân trọng thì thay vì ở lại cô ấy sẽ chọn cách rời xa. Nên đến lúc đó, sao anh trách cô ấy được? Vì bên một người mà mình luôn có cảm giác cô đơn thì thà một mình cho rồi. Tuy có đau lòng, nhưng có lẽ chọn cách ra đi sẽ là tốt cho cả hai.

Hãy biết trân trọng người con gái bên anh nhưng chưa bao giờ đòi hỏi từ anh bất cứ điều gì. Nếu có cãi nhau một trận to linh đình thì sau đó hãy cố gắng xoa dịu cô ấy bằng những lời nói ngọt ngào nhưng phải thật lòng từ sâu trong trái tim anh.

Con gái tuy trẻ con, bướng bỉnh vậy đó nhưng chỉ cần anh cố gắng chịu đựng là được. Yêu một cô gái khó chiều sẽ thật là khó nếu như anh không có đủ kiên nhẫn và sức chịu đựng giỏi, nên hãy cố gắng hết sức để giữ lấy cô ấy. Đừng nói buông bỏ là buông bỏ, lớn rồi yêu nhau làm sao phải cho trọn vẹn”.

Đó là bài viết được tài khoản Facebook Huỳnh Thắng đăng tải một trang cá nhận và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Trong đó, có nhiều diễn đàn, fanpage đăng lại bài viết và nhận được sự tương tác cực lớn của các thành viên.

Chủ nhân của bài viết trên là chàng trai chưa đầy 20 tuổi tên Huỳnh Thắng, đang sinh sống tại TP.HCM Đây cũng là tác giả của rất nhiều bài suy ngẫm, triết lý được cộng đồng mạng “điên đảo” đón nhận và đặc biệt là cuốn sách “Đừng để cô ấy cô đơn”.

Là một chàng trai tuổi đời còn quá trẻ nhưng lại có những suy nghĩ hết sức già dặn và trải đời, Huỳnh Thắng cho biết: “Mình nghĩ sự trưởng thành không phải là qua độ tuổi bao nhiêu mà ở cách suy nghĩ của mỗi người. Đàn ông trưởng thành thì quan trọng cần phải thật sâu sắc. Trong những bài viết, mình tự đặt bản thân vào vị trí của các cô gái, để xem họ sẽ làm gì, nghĩ gì, cảm thấy thế nào?”.

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

 

 

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN