Thứ sáu, 21/02/2020 | 06:31
RSS

Fan tranh cãi gay gắt về nụ hôn vồ vập của Cảnh và 'Quỳnh búp bê'

03-10-2018 14:33:53

Nụ hôn của Cảnh và Quỳnh trong trích đoạn tập 15 khiến cư dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt.

Trong trích đoạn tập 15 vừa hé lộ, các fan được chứng kiến nụ hôn đầu tiên của Quỳnh và Cảnh. Khi Cảnh chuẩn bị rời đi trong đêm tối, anh đã vứt bỏ vẻ lạnh lùng thường thấy để lao tới và hôn Quỳnh mãnh liệt. Cô cũng đáp lại tình cảm của Cảnh không chút chống cự, nhưng trên gương mặt những giọt nước mắt liên tục lăn dài. 

Fan tranh cãi gay gắt về nụ hôn vồ vập của Cảnh và Quỳnh búp bê2
Nụ hôn mãnh liệt giữa Cảnh và Quỳnh

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên fanpage của Quỳnh Búp Bê, trích đoạn này đã được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình và để lại vô vàn lời bình luận. Trong khi có nhiều người phát hờn với nụ hôn lãng mạn này thì cũng có ý kiến nhận xét rằng nụ hôn Cảnh dành cho Quỳnh như “ăn tươi nuốt sống”, không được lãng mạn như phim Hàn.

“Trời ơi, thế là điều mong chờ nhất phim cuối cùng cũng đã đến. Mình chẳng cần quan tâm họ hôn xấu hay đẹp, chủ yếu là tình cảm của cặp đôi đúng như khán giả mong chờ rồi”, một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên cũng có người lại cho rằng: “Hôn nhẹ nhàng thôi là được rồi, có nhất thiết phải cuồng nhiệt đến mức hơi phản cảm vậy không?”.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng về cảnh hôn gây nhiều tranh cãi này, diễn viên Doãn Quốc Đam (vai Cảnh) đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng: “Cái hôn này mang tính dục vọng, tính con người. Còn ai nói phim Việt hôn thô, kém sang, không biết hôn thì thôi cứ coi như do tôi, một diễn viên diễn dở, yếu kém khoản này. Tôi nhận để tốt hơn.

Fan tranh cãi gay gắt về nụ hôn vồ vập của Cảnh và Quỳnh búp bê2
Cảnh bị bố con ông Cấn và Phong vu oan

Nhưng chủ ý tôi làm đoạn này là gì? Cái hôn mang tính chất thực tế bên ngoài tôi thấy được sao tôi làm vậy! Vì bản thân tôi ghét những phim truyền hình Hàn Quốc. Diễn viên diễn mang tính trình bày chứ không phải là sống trong nhân vật hoặc chỉ cố gắng sao hôn cho đẹp chứ không mang yếu tố đời sống. Vậy nên tôi hôn bẩn, diễn ngu, vụng tôi chịu. Nhưng hãy xem phim đã rồi hãy phán. Xin lỗi vì tôi rất dở trong mắt các bạn!".

Trong một diễn biến khác, preview tập 15 đã hé lộ rất nhiều tình tiết khiến khán giả băn khoăn và lo lắng. Đầu tiên là cảnh My Sói nói rằng hận Quỳnh cả đời: "Mày càng đau khổ, bà mày càng sướng."

Fan tranh cãi gay gắt về nụ hôn vồ vập của Cảnh và Quỳnh búp bê
My Soi đang khiêu khích Quỳnh

Trước sự khiêu khích của My Sói, Quỳnh như phát điên lao vào đánh ả ta. Thậm chí, cô còn vơ vội hòn đá trên đất đánh tới tấp vào đầu kẻ thù, khiến My Sói bị chảy máu be bét ở vùng mặt.

Đặc biệt, trong cảnh hỗn chiến này lại có cả sự xuất hiện của Phú - một Tú ông khác trong "ngành" và là đối thủ nặng ký của ông Cấn. Hắn ta giữ lấy Quỳnh và khuyên cô nên bình tĩnh.

Quỳnh Búp Bê - Tập 15 Trailer

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN