Thứ bảy, 29/01/2022 | 16:45
RSS

Clip: Mắc hàng loạt lỗi giao thông, người đàn ông còn chặn đầu ô tô đòi đánh

Thứ hai, 01/10/2018, 14:16 (GMT+7)

Người đàn ông đi xe máy thể hiện thái độ tham gia thiếu ý thức và nhiều hành động nguy hiểm trên đường đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Clip người đàn ông thách thức trước mũi ô tô
Người đàn ông thách thức trước mũi ô tô

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy thể hiện thái độ tham gia thiếu ý thức và nhiều hành động nguy hiểm trên đường đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Cùng với clip được đăng tải là những dòng chia sẻ: “Tạt đầu, sử dụng điện thoại, suýt va chạm vào xe người khác, mình chỉ bóp còi theo phản xạ mà cũng bị người này chặn đầu đòi đánh”.

Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra khó chịu với lối hành xử của người đàn ông đi xe máy và cho rằng “ai cũng đi như kiểu của bác thì đường phố loạn hết lên à?”.

“Không chỉ có những lỗi kia mà còn không đội mũ bảo hiểm nữa kìa. Thật là không hiểu nổi sao lại có người ngang tàn đến thế là cùng. Là thanh niên choai choai thích thể hiện thì đã đành”, M.T viết.

"Đã sai rồi còn cố tình gây chuyện. Ý thức kém quá”, một người bức xúc.

Clip chắn ngang trước mũi ô tô còn lên mặt. Nguồn: Thời đại

Đây không phải là lần đầu tiên cách giải quyết những tình huống va chạm giao thông gây nhiều tranh cãi xảy ra trên mạng xã hội

Mới đây, clip ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe SH không đội mũ bảo hiểm, sau khi va chạm giao thông còn lớn tiếng chửi bới và xô cả một phụ nữ mang bầu khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo thông tin được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 21/9, trên đường Phạm Hùng (đoạn trước cổng bến xe khách Mỹ Đình, Hà Nội).

Clip: ​Thanh niên đánh bà bầu sau va chạm xe

Trong clip, nam thanh niên mặc đồ đen đi SH hùng hổ xưng “bố mày” và chửi người phụ nữ đang mang thai mặc váy vàng. Hơn nữa, anh ta còn lao vào xô đẩy bà bầu khiến nhiều người bức xúc với kẻ vũ phu.

Sự việc thu hút sự chú ý của người đi đường, có một vài người tới can ngăn thì thanh niên mới bỏ đi.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN