Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:38
RSS

Clip: Thanh niên tát, ghì đầu bạn gái giữa phố đông người

04-10-2018 10:00:58

Clip ghi lại cảnh cô gái bị một nam thanh niên đánh dã man trên đường khiến người xem vô cùng phẫn nộ.

Clip thanh niên tát liên tiếp, ghì đầu bạn gái giữa đường vì cãi nhau2
Thanh niên tát liên tiếp, ghì đầu bạn gái giữa đường vì cãi nhau

Màn đôi co giữa đôi nam nữ diễn ra giữa đường, xung quanh là dòng xe cộ đi lại đông đúc đã được một người đi đường ghi lại và tung lên mạng.

Trong clip, nam thanh niên túm tóc, yêu cầu cô gái lên xe về nhưng cô gái kia chống cự quyết liệt. Sau đó, chàng trai nổi “máu điên”, ghì đầu cô gái, tát liên tiếp, thậm chí kéo lê cả trên đường. Vừa đánh, nam thanh niên vừa chửi tục còn cô gái cũng chẳng kém khi đáp lại bằng những lời khó nghe.

Clip thanh niên tát liên tiếp, ghì đầu bạn gái giữa đường vì cãi nhau
Hình ảnh gây bức xúc mạng xã hội

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành động dã man của nam thanh niên đánh cô gái: “Không hiểu vì lý do gì nhưng đàn ông mà đánh phụ nữ đến mức lê lết vậy là không thể chấp nhận được rồi”, một bạn bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều tài khoản tỏ ra thắc mắc khi không một ai xung quanh can ngăn hành động bạo lực của nam thanh niên. “Nhìn thấy sự việc bức xúc như vâỵ mà niều người cứ thờ ơ sợ bị vạ lây. Đúng là đáng trách quá”.

Mới đây, cư dân mạng cũng chia sẻ rần rần đoạn clip dài 4 phút ghi lại cảnh cô gái bị một nam thanh niên đánh dã man khiến người xem vô cùng bức xúc.

Clip thanh niên tát liên tiếp, ghì đầu bạn gái giữa đường vì cãi nhau3
Cô gái bị bạn trai đánh trong hầm gửi 

Theo đó, sự việc trên xảy ra tại hầm gửi xe của một tòa nhà và được camera an ninh ghi lại. Trong clip, cô gái dường như trước đó đã bị đánh không còn sức lực nên chỉ ngồi ở bậc thầm gần đó. Sau đó, có một nam thanh niên phi xe máy tới rồi giật tóc cô gái đến ngã trên nền đất và tát chảy máu mồm.

Khi chứng kiến cảnh tượng trên, có 3 nam thanh niên chạy tới xem, thế nhưng họ lại chỉ đứng phía sau cửa kính quan sát, mặc cho cô gái chới với đưa cánh tay ra phía đó để cầu cứu.

Lúc sau, có một người phụ nữ đi tới lên tiếng can ngăn thì nam thanh niên mới dừng tay. Đến thời điểm này, thì 3 người phía sau tấm kính kia mới bước ra ngoài chỗ cô gái.

Clip nam thanh niên đánh, ghì đầu bạn gái giữa đường. Nguồn: Thế giới trẻ

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN