Thứ tư, 15/07/2020 | 05:58
RSS

Wayne Rooney: 'Ronaldo là bạn nhưng tôi vẫn đánh giá cao Messi hơn'

Thứ hai, 20/04/2020, 15:52 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới đây với giới truyền thông, Wayne Rooney đánh giá Ronaldo rất cao tuy nhiên, cựu tiền đạo của MU vẫn đánh giá Messi cao hơn.

Mới đây, chia sẻ với The Times, Wayne Rooney đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về bộ đôi siêu tiền đạo của bóng đá thế giới Messi và Ronaldo. "Khi còn là đồng đội của tôi, Ronaldo vẫn chưa tập trung vào ghi bàn. Nhưng khi đó cậu ấy đã khao khát trở thành cầu thủ số một thế giới. Ronaldo lao đầu vào tập luyện và trở thành tay săn bàn cự phách. Ronaldo cùng Messi trở thành hai cầu thủ giỏi nhất lịch sử. Dù là bạn của Ronaldo, tôi vẫn đánh giá cao Messi hơn", Wayne Rooney chia sẻ.

Rooney chia sẻ với The Times cách Messi chơi bóng: "Anh ấy khiến trận đấu trở nên khác biệt. Cách ghi bàn của anh ấy cũng khác biệt, Messi không sút thật mạnh, anh ta chỉ cần chạm nhẹ vào bóng, biến công việc ghi bàn trở thành công việc dễ dàng nhất có thể hình dung".

Wayne Rooney chỉ ra cầu thủ xuất sắc nhất trong bộ đôi Messi- Ronaldo
Wayne Rooney đánh giá Messi cao hơn Ronaldo

Cách đây không lâu, một huyền thoại của MU và tuyển Anh, Beckham cũng đánh giá Messi cao hơn so với Cr7. "Messi là duy nhất. Anh ấy hoàn toàn ở một đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại. Ronaldo cũng xuất sắc nhưng không thể đạt đẳng cấp của Messi", huyền thoại của MU chia sẻ với Telam.

Cựu cầu thủ của MU chia sẻ về lần đối đầu với Messi trong quá khứ với một sự hồ hởi: "PSG của tôi đã dẫn trước Barca, nhưng khi Messi vào sân từ băng ghế dự bị, họ đã có bàn thắng", cựu tiền vệ đội tuyển Anh chia sẻ.

"Chúng tôi đã chơi tốt trong cả hai trận đấu với Messi, dù cho phải nhận kết quả thất bại. Tôi không hề thích làm kẻ thua cuộc nhưng vẫn luôn muốn được đối đầu với cầu thủ xuất sắc như Messi", Beckham nói thêm.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN