Thứ hai, 13/07/2020 | 10:59
RSS

Vừa bị xử phạt vì ăn trộm chó, đôi tình nhân lại hành nghề và tiếp tục bị bắt

Thứ ba, 13/08/2019, 06:53 (GMT+7)

Đôi nam nữ có hành vi đánh bả chó đã bị người dân phát hiện, truy đuổi và bắt giữ. Sau đó cả 2 đối tượng bị xích lại cùng "tang vật" là con chó.

Bắt giữ đôi cẩu nam nữ đi xe máy trộm chó giữa ban ngày
Đôi "cẩu tặc" đi máy máy trộm cho bị người dân trói trước hiên nhà. Ảnh FB

Ngày 13/8, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, người dân địa phương vừa bắt quả tang đôi nam nữ có hành vi bắt trộm chó.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 6h sáng ngày 12/8. Vào thời điểm trên, người dân sinh sống tại thôn Giữa, xã Phú Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) phát hiện một đôi nam nữ đi chiếc xe máy hiệu Honda Lead mang BKS 36U8 – 26xx., có hành vi đánh bả chó. Khi cả hai bắt được một con chó thì bị người dân phát hiện, truy đuổi. Khi cặp đôi này chạy đến thôn Thuần Nhất, xã Phú Lộc thì bị người dân bắt giữ.

Nhận được tin báo lực lượng Công an xã nhanh chóng có mặt. Tang vật thu giữ là 1 con chó đã chết và chiếc xe máy, bên trong cốp xe là một ít bả  dùng để câu chó. Danh tính 2 đối tượng được xác định là Lê Văn Công (SN 1985), trú tại thôn Thành Tuy, xã Tuy Lộc và Trịnh Thị Thơm (SN 1994), trú tại thôn Thành Lập, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc.

Theo công an địa phương, Công và Thơm là tình nhân, thường xuyên cùng nhau đi trộm chó để lấy tiền tiêu xài. Cách đây hơn một tháng, cặp đôi này đã bị xử phạt hành chính vì trộm chó.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN