Thứ tư, 03/06/2020 | 04:09
RSS

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh ở Bắc Giang: Phản ứng bất ngờ của phụ huynh

05-03-2019 07:00:59

Nhiều phụ huynh học sinh có con em đang học tập tại lớp 5A đã có những chia sẻ liên quan đến thông tin thầy giáo có hành vi dâm ô nhiều học sinh gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Trường Tiểu học Tiên Sơn nơi xảy ra vụ việc

Liên quan đến vụ việc thầy giáo Dương Văn M., chủ nhiệm lớp 5A trường Tiểu học xã Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) bị phụ huynh học sinh tố có hành vi dâm ô nhiều học sinh đang học tập tại lớp vào buổi chiều ngày 1/3, chiều ngày 4/3, ghi nhận của PV, nhiều phụ huynh đang có con học tập tại lớp 5A (lớp học thầy Dương Văn M. chủ nhiệm) cho rằng dư luận chưa nên kết tội thầy giáo M.

Trao đổi với PV, anh Đỗ Văn Hưng, phụ huynh có con học lớp 5A do thầy giáo M. chủ nhiệm cho hay, khi mới nghe thông tin về sự việc anh Hưng rất bức xúc. Tuy nhiên, sau khi xác minh lại sự việc thì anh thấy không nghiêm trọng như đồn thổi. "Con tôi nói là cháu và một vài bạn khác trong giờ học có bị thầy M. véo mũi, véo tai với vỗ vào vai thôi. Tôi thấy đây là hành động bình thường vì tình cảm thầy trò gần gũi”, anh Hưng chia sẻ.

Đồng tình với ý kiến của anh Hưng, một vị phụ huynh khác là chị Nguyễn Thị Hợp cũng cho rằng sự việc không nghiêm trọng như thông tin đồn đoán. "Nghe cháu tôi kể chuyện thì thấy hành động của thầy giáo chỉ là trêu đùa với học sinh nếu cứ làm quá lên thì tội cho thầy", chị Hợp nói.

Anh Đỗ Văn Hưng, một phụ huynh chia sẻ với PV về vụ việc

Bà Nguyễn Thị Minh, người dân thôn Chúc Núi cho rằng bây giờ kết tội thầy M. là quá vội vàng và "tội cho thầy giáo". Bà Minh cho hay, người dân trong thôn thường xuyên tiếp xúc với thầy giáo M. "Thầy M. là người hiền lành, dạy giỏi và rất thương yêu học sinh, đừng đổ oan cho thầy", bà Minh chia sẻ.

Cũng theo thông tin một số người dân thôn Chúc Núi cho biết, sáng ngày 1/3, thầy giáo M. được gia đình một học sinh cũ mời về chơi hội ở làng Phù Tài (xã Tiên Sơn). Tại bữa cơm hôm đó, thầy M. có uống rượu.

Đến chiều, thầy M. vẫn lên lớp trong tình trạng say rượu để dạy phụ đạo ngoài giờ cho 39 học sinh. Trong buổi học hôm đó, thầy M. được cho là có hành vi vuốt má, vỗ vai một số học sinh nữ đang học tập tại lớp.

Chiều tối cùng ngày, một số học sinh ở lớp thầy M. chủ nhiệm nói chuyện với nhau về sự việc. Câu chuyện được một số phụ huynh nghe được và những phụ huynh này đã yêu cầu lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo xã, thôn Núi Trúc cùng vợ chồng thầy giáo M. họp khẩn.

Buổi họp hôm đó có một số phụ huynh đi hỏi 5 học sinh về hành vi của thầy M. lúc chiều. Sau đó, một phụ huynh đã tố cáo thầy M. có hành vi dâm ô 15 học sinh.

Được biết, vào buổi chiều ngày 4/3, UBND huyện Việt Yên đã tổ chức họp khẩn về sự việc. UBND huyện cũng đề nghị lực lượng công an tiến hành xác minh cụ thể các thông tin báo chí đã đăng tải.

Xem thêm:

Một chiến sỹ CSGT bị tàu hỏa tông tử vong khi đang làm nhiệm vụ

Thuý Mượt
Theo Đời sống Plus/GĐVN