Thứ tư, 05/08/2020 | 23:19
RSS

Thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh tiểu học ở Bắc Giang nói gì trong bản tường trình?

Thứ hai, 04/03/2019, 15:24 (GMT+7)

Thầy giáo bị tố dâm nhiều học sinh tiểu học đã làm bản tường trình về sự việc gửi cơ quan chức năng. Trong bản tường trình, thầy giáo này đã có thông tin rất bất ngờ.

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh tiểu học: Thầy giáo nói gì trong bản tường trình?Trường Tiểu học Tiên Sơn nơi xảy ra vụ việc

Liên quan đến vụ việc thấy giáo Dương Văn M., giáo viên chủ nhiệm lớp 5A trường tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) bị nhiều phụ huynh tố có hành vi dâm ô nhiều học sinh tiểu học đang học tập tại lớp này, chiều ngày 4/3, trao đổi với PV, bà Đỗ Thu Hương, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết đơn vị này đã nắm được thông tin về vụ việc và đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

"Theo báo cáo từ phía Trường Tiểu học Tiên Sơn, trưa ngày 1/3, thầy M. nhận lời mời của 2 phụ huynh học sinh đến ăn cơm, trong bữa cơm thầy có uống rượu. Chiều 1/3, thầy lên lớp giảng dạy và có hành động là véo vào mũi, vỗ tai và mông nhiều học sinh", bà Hương thông tin.

Về phía trường Tiểu học Tiên Sơn, sau khi nắm được thông tin về vụ việc, đơn vị này đã yêu cầu thầy M. làm bản tường trình. Theo nội dung bản tường trình, thầy M. cho biết, trưa ngày 1/3, thầy M. nhận lời mời của 2 phụ huynh học sinh đến ăn cơm, trong bữa cơm thầy có uống rượu và đã uống quá chén. Vào buổi chiều, thầy M. tiếp tục lên trường dạy phụ đạo ngoài giờ học cho một số em học sinh.

Thầy M., cũng thừa nhận có một số hành vi như véo vào mũi, vỗ tai và mông học sinh. Sau khi hết tiết dạy, thầy M. trở về nhà và đi ngủ. Tiếp đó, vào chiều cùng ngày, thầy M. nhận được thông tin vợ thông báo một số phụ huynh học sinh của lớp phản ánh việc làm của thầy.

"Lúc này tôi không nhớ rõ và rất hoang mang về sự việc xảy ra. Sau đó, tôi cùng vợ lên họp tại đình Chúc Núi với các phụ huynh cùng các cơ quan chức năng" - thầy M. tường trình.

"Trong lúc không tỉnh táo, tôi thực hiện việc này rất khó khăn. Cùng với đó, lãnh đạo thôn cũng lấy lời khai của 5 em học sinh lớp tôi và đọc biên bản trước cuộc họp. Trong lúc tinh thần hoang mang, chưa tỉnh táo tôi đã không nắm được toàn bộ nội dung của biên bản. Sau đó, tôi đã ký vào biên bản theo yêu cầu", thầy M. cho biết trong tường trình.

Tiếp đó, thầy M. được công an viên của xã áp tải ra về, khi đến cổng đình đã bị một nhóm người hành hung. Ở một diễn biến khác của vụ việc, Công an huyện Việt Yên cho biết đơn vị này đang vào cuộc điều tra, xác minh thông tin báo chí phản ánh vụ việc trên.

Xem thêm:

Một chiến sỹ CSGT bị tàu hỏa tông tử vong khi đang làm nhiệm vụ

Thuý Mượt
Theo Đời sống Plus/GĐVN