Thứ tư, 01/12/2021 | 00:32
RSS

Vụ nữ tài xế lao xe vào showroom ô tô ở Phú Thọ: Vợ nạn nhân tử vong mời luật sư

Thứ bảy, 16/01/2021, 09:11 (GMT+7)

Gia đình nạn nhân tử vong trong vụ nữ tài xế lao xe vào showroom ô tô ở Phú Thọ đã mời luật sư trợ giúp pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Ngày 15/1, chị M.H. (vợ của anh N.V.T., 28 tuổi, nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn nữ tài xế lao xe vào showroom ô tô ở TP.Việt Trì, Phú Thọ) cho biết, hiện tại gia đình chị đã mời luật sư tham gia trợ giúp pháp lý, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Nguyện vọng của gia đình chị H. là cơ quan chức năng làm rõ vụ việc và trách nhiệm của chủ phương tiện giao xe cho nữ tài xế.

Theo lời chị H., từ khi xảy ra sự việc đến nay, cuộc sống gia đình chị bị đảo lộn, chị vẫn đau buồn, chưa dám tin vào sự thật. Bố chồng chị từ ngày mất con đến nay thẫn thờ như người trầm cảm, mẹ chồng chị thì không đêm nào ngủ được, suy nhược cơ thể.

“Trước giờ chồng tôi là trụ cột trong gia đình. Giờ anh mất, mọi việc tôi phải lo liệu, đau buồn nhưng cũng phải cố gắng vượt qua, chưa đêm nào tôi được ngon giấc”, chị H. nói.

Vụ nữ tài xế lao xe vào showroom ô tô ở Phú Thọ: Vợ nạn nhân tử vong mời luật sư
Hiện trường vụ tai nạn

Chị H. cho hay, đã hơn 1 tháng kể từ khi xảy ra vụ tai nạn nhưng hai bên vẫn chưa có tiếng nói chung. Lúc đầu, gia đình chị cũng muốn giải quyết tình cảm bởi tai nạn là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, theo chị H., chị cảm thấy chưa nhận được sự tôn trọng từ phía gia đình nữ tài xế và thái độ gia đình tài xế cũng không cho thấy sự ăn năn. 

Chị H. cũng cho biết thêm, chị và anh T. yêu nhau từ năm 2014 đến năm 2018 thì kết hôn. Anh chị có với nhau 2 con trai, một cháu hơn 2 tuổi, một cháu mới 7 tháng tuổi. Các con chị còn quá nhỏ để hiểu được nỗi mất mát lớn này.

Vụ nữ tài xế lao xe vào showroom ô tô ở Phú Thọ: Vợ nạn nhân tử vong mời luật sư
Khu vực xảy ra tai nạn

Trước đó, khoảng 15h chiều 10/12, chị Đ.T.T. (SN 1995, ở Thanh Sơn, Phú Thọ) điều khiển ô tô con mang BKS 88A-286.58 di chuyển vào showroom ô tô Mitsubishi trên đường Nguyễn Tất Thành (TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Trong quá trình di chuyển, chị T. đã lao thẳng xe lên vỉa hè, tông trúng anh T. đang đi bộ. Chưa dừng lại, chiếc xe tiếp tục đâm thủng kính, lao vào bên trong showroom Mazda cạnh đó, va tiếp vào chiếc xe Mazda mới trưng bày trong showroom.

Hậu quả, anh T. bị tông trúng tử vong (nạn nhân là khách đi bảo dưỡng xe). Tại hiện trường, ô tô con nằm trong showroom Mazda hư hỏng nặng.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TP.Việt Trì (Phú Thọ) thụ lý, giải quyết.

Quỳnh An
Theo Dân Việt