Thứ năm, 21/10/2021 | 15:16
RSS

Quay TikTok trên mái nhà, thanh niên rơi xuống đất tử vong

Thứ bảy, 16/01/2021, 07:27 (GMT+7)

Cùng bạn quay TikTok trên mái nhà, thanh niên không may dẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m tử vong tại chỗ.

Quay TikTok trên mái nhà, thanh niên rơi xuống đất tử vong

Hiện trường vụ việc, Ảnh: DV

Ông Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nam thanh niên rơi từ mái nhà xuống đất dẫn đến tử vong.

Theo đó, 13h ngày 15/1,  người dân sinh sống gần ngõ Hùng Hồ, tổ 4, thị xã Sa Pa phát hiện một thanh niên rơi từ mái nhà xuống đất. Một người dân tên Hoàng cho biết, khi đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy trong ngõ phát ra tiếng động lớn. Khi cùng mọi người chạy ra xem thì thấy một thanh niên đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân. Được biết, nạn nhân tử vong tên H.Q.B. (SN 2001, quê quán tại xã Thống Nhất, TP Lào Cai) đang làm nhân viên tại một nhà hàng trên địa bàn.

Thời điểm xảy ra sự việc, nam thanh niên đang trong giờ giải lao nên đã trèo lên mái nhà để quay video Tik Tok, nhưng không may dẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m.

Được biết, nạn nhân là một TikToker khá nổi, có hơn 140 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội phổ biến này. Thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân đang quay video trên mái nhà cùng một người khác.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại