Thứ tư, 28/10/2020 | 10:09
RSS

Vụ nữ Bí thư Huyện đoàn ở Thanh Hóa bị khai trừ Đảng: Người đàn ông bị tố lên tiếng

Thứ ba, 16/06/2020, 06:06 (GMT+7)

Ông L.V.P. là người đã bị chồng nữ Bí thư Huyện đoàn tố cáo ngoại tình với vợ ông và sinh ra 2 đứa con. Mới đây, ông P. đã lên tiếng về sự việc trên.

Chiều ngày 1/6, trao đổi qua điện thoại với Báo Người Lao Động, ông L.V.P., một Phó chủ tịch UBND xã thuộc huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Yên Định thời điểm chồng bà Nguyễn Thị Hà, Bí thư Huyện đoàn Yên Định, có đơn tố cáo và khẳng định mình không liên quan tới sự việc.

Khi phóng viên đặt câu hỏi trong đơn ông T.X.C. chồng của bà Hà có nghi ngờ 2 cháu bé có liên quan tới mình thì có tiến hành kiểm tra AND để chứng minh việc này hay không?, ông P. cho biết theo quy định của pháp luật không phải làm gì cả.

Nếu không liên quan, đơn tố cáo như thế ảnh hưởng tới uy tín, trách nhiệm của mình thì ông có báo cáo gì với tổ chức hay không, phóng viên đặt câu hỏi, ông P. nói: "Tôi đang chờ kết quả giải quyết của gia đình anh chị ấy xong, khi nào cơ quan chuyên môn có ý kiến thì tôi sẽ ý kiến sau"

Vụ nữ Bí thư Huyện đoàn bị khai trừ Đảng: Người đàn ông bị tố nói gì?
Phòng làm việc của bà Nguyễn Thị Hà tại Huyện ủy Yên Định. Ảnh: NLĐ

Trước đó, ngày 13/6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết đã hoàn thành thủ tục khai trừ khỏi Đảng bà Nguyễn Thị Hà (38 tuổi) - Bí thư Huyện đoàn Yên Định vì vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống nghề nghiệp  trong Thông báo số 377-TB/UBKTTU. 

Được biết trước khi Tỉnh ủy quyết định việc này, bà Hà đã bị chồng là ông T.X.C. (ngụ thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định) làm đơn tố cáo vì ngoại tình. 

Trong đơn tố cáo, ông C., cho rằng: ông nhận thấy bà Hà có thái độ thờ ơ với gia đình, thường xuyên gây mâu thuẫn vợ chồng. Gần đây nhất, bà Hà đã gửi đơn xin ly hôn đến Tòa án Nhân dân huyện Yên Định.

Nghi ngờ bà Hà không chung thủy, vi phạm Luật hôn nhân và gia đình, nên ông C. đã âm thầm tìm hiểu các mối quan hệ bên ngoài của bà Hà. Dựa trên những minh chứng có được, ông C. nghi ngờ bà Hà có quan hệ trên mức bình thường với ông L.V.P. ở một xã khác, trên địa bàn huyện Yên Định.

Trên cơ sở nghi ngờ đó, ông C. đã thực hiện giám định ADN với các con và kết quả, cho thấy: có 2 trong 3 con chung không cùng huyết thống với ông C.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN