Thứ ba, 27/10/2020 | 01:44
RSS

Truy sát trước cổng công ty, hai thanh niên bị đâm thương vong

Thứ hai, 15/06/2020, 21:27 (GMT+7)

Vừa điều khiển xe máy tan ca, hai thanh niên bị nhóm người cầm hung khí truy sát thương vong trước cổng công ty.

Hai thanh niên bị truy sát thương vong trước cổng công ty

Hiện trường vụ việc, Ảnh: Vietnamnet

Tối 15/6, Công an TP Thủ Dầu Một vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Theo đó, khoảng 17h cùng ngày trên đường N11, nằm trong KCN Đại Đăng (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), 2 thanh niên điều khiển xe máy tan ca từ công ty ra cổng.

Khi chạy trên đường N11 về nhà thì bất ngờ bị một nhóm người đi xe máy mang theo hung khí truy đuổi. Chạy được một đoạn, cả 2 thanh niên bị nhóm người đâm chém liên tiếp vào người khiến một người gục xuống đất.

Thanh niên còn lại chạy được khoảng 500m cũng ngã quỵ. Sau khi gây án, các đối tượng lên xe rời khỏi hiện trường. Phát hiện sự việc, 2 nạn nhân được đưa cấp cứu nhưng một người đã tử vong với vết đâm ở vùng ngực.

Người dân chứng kiến sự việc cho hay, 2 nạn nhân là công nhân của công ty trong KCN Đại Đăng. Thời điểm xảy ra vụ án người dân thấy nhóm đối tượng mang theo nhiều hung khí rất manh động. Hiện công an đang truy bắt các đối tượng gây án để điều tra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN