Thứ ba, 27/10/2020 | 19:25
RSS

Vụ bé trai rơi xuống miệng cống: Người cha vẫn hy vọng con còn sống

Thứ năm, 04/06/2020, 16:54 (GMT+7)

Sau 9 ngày tìm kiếm trong vô vọng, cha của bé trai rơi xuống miệng cống khi đi tắm mưa vẫn tin con còn sống và nghi cháu bị bắt cóc.

Vụ bé trai rơi xuống miệng cống: Người cha vẫn tin con còn sống

Anh Trần Tuân cha của bé trai bị rơi miệng cống. Ảnh: Tri thức trẻ

Ngày 4/6, sau 9 ngày tìm kiếm trong vô vọng, anh Trần Tuân (38 tuổi), cha của bé trai bị rơi miệng cống tại khu phố Phước Hải, phường Thái Hoà, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã đến nhờ trợ giúp từ đội hiệp sĩ.

Theo đó, anh Tuân nghi nghờ con trai đi lạc hoặc bị bắt cóc chứ không phải rơi xuống miệng cống. Theo anh Tuân, thời điểm xảy ra sự việc, cháu bé xin anh ra tắm mưa để hết rôm sẩy trên người. Sau đó, anh có cởi áo cho con trai chạy ra phía gần miệng cống để tắm mưa. Tuy nhiên, khi con trai vừa chạy ra tắm được một lúc thì một số bé chạy lại báo với gia đình là con trai anh bị rơi xuống miệng cống.

Sau đó, anh cùng hàng xóm tổ chức tìm kiếm suốt đêm nhưng không thấy cháu. Sau 9 ngày, anh cùng hàng trăm người hàng xóm và lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Cũng theo người cha này, bé trai thông báo là con trai anh mất tích chỉ địa điểm con tôi rơi xuống mỗi lần lại là 1 địa điểm khác nhau. Vì vậy, anh mong muốn những anh em trong đội hiệp sĩ giúp đỡ gia đình sớm tìm được cháu bé để gia đình được yên tâm.

Trước đó, khoảng 17h ngày ngày 27/5, bé Trần Tuấn Hưng (4 tuổi) cùng nhiều bé khác trong xóm đi tắm mưa tại khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên. Trong lúc cả nhóm đang tắm mưa thì nước dâng cao che hết miệng cống khiến bé Hưng bị trượt chân, lọt xuống cống và bị nước cuốn trôi. 

Phát hiện sự việc, những bé còn lại đã nhanh chóng chạy về thông báo cho người thân. Tuy nhiên, lúc này trời mưa to nên khi người thân chạy ra thì bé trai 4 tuổi đã bị nước cuốn mất tích.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN