Thứ hai, 16/05/2022 | 18:17
RSS

Trắng đêm tìm kiếm người đàn ông ở Lạng Sơn đuối nước mất tích

Thứ ba, 12/05/2020, 10:47 (GMT+7)

Lực lượng chức năng TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đang tích cực tìm kiếm người đàn ông đuối nước mất tích khi đi tắm ở đập.

Trắng đêm tìm kiếm người đàn ông ở Lạng Sơn đuối nước mất tích

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích. Ảnh: VOV

Tại đập Nà Tâm, xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn vừa xảy ra một vụ người đàn ông đuối nước, mất tích. Nạn nhân mất tích được xác định là anh Vũ Văn N. (SN 1986, trú tại đường Lê Quý Đôn, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn).

Được biết, do thời tiết nóng bức, anh N. cùng anh em, bạn bè đến đập Nà Tâm, ven thành phố Lạng Sơn hóng mát và tắm thì mất tích. Theo đó, khoảng 18h ngày 11/5, người dân tại hồ Nà Tâm phát hiện anh N. ôm một quả bóng to, bơi đến giữa hồ bỗng nhiên chìm xuống nước, mất tích.

Ngay sau đó, nọi người tri hô, tìm kiếm nạn nhân và trình báo đến cơ quan chức năng. Nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm này anh N. bơi ra giữa hồ để vớt đồ cho một số học sinh bị rơi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Lực lượng chức năng địa phương và nhân dân tiến hành tung tích nạn nhân suốt đêm qua và đến sáng nay 12/5 vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Trước đó, trên địa bàn huyện Tràng Định tỉnh Lạng Sơn cũng đã xảy ra vụ đuối nước làm 2 em học sinh của Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học - THCS xã Đoàn Kết, huyện Tràng Định tử vong.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN