Thứ tư, 29/06/2022 | 07:52
RSS

Du khách Nga đuối nước tử vong ở biển Phan Thiết

Chủ nhật, 10/11/2019, 10:47 (GMT+7)

Trong lúc tắm biển, nữ du khách Nga bị nước cuốn đuối nước tử vong ở biển Phan Thiết.

Du khách Nga đuối nước tử vong ở biển Phan Thiết

Khu vực bãi biển ở Phan Thiết. Ảnh: Thanh Niên

Cơ quan chức trách tỉnh Bình Thuận tối 9/11 cho biết, một du khách nước ngoài tử vong khi tắm biển tại TP Phan Thiết (Bình Thuận).

Theo thông tin ban đầu, 11h trưa ngày 9/11, nhóm du khách gồm hai người đàn ông và một phụ nữ đang lưu trú tại khách sạn Unique ở phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết rủ nhau tắm biển ở phía trước khu resort Sao Biển thuộc địa phận khu phố 1, phường Hàm Tiến.

Không may những đợt sóng lớn xô bờ cuốn cả ba người ra xa khiến họ chới với. Phát hiện vụ tai nạn, một số nhân viên trong đội cứu hộ của resort Sao Biển lao ra cứu nạn một người đàn ông đàn ông và một phụ nữ.

Người đàn ông còn lại dù đã được sơ cấp cứu nhưng bất thành. Nạn nhân được xác định là ông Brailovskii Viktor, 60 tuổi, quốc tịch Nga. 

Được biết, 3 người nêu trên cùng đoàn du khách Nga đến du lịch Mũi Né, TP Phan Thiết từ ngày 6/11, ba ngày sau thì xảy ra sự cố tai nạn nêu trên.

Theo lãnh đạo Công an P.Hàm Tiến, du khách này cùng gia đình lưu trú tại một resort cách bãi biển, nơi phát hiện nạn nhân tử vong khoảng 1 km. Tại các bãi biển nơi này, các resort có biển cảnh báo “không tắm biển” bằng cả 3 thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Nga và tiếng Anh.

Hiện cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Bình Thuận để chờ cơ quan ngoại giao đến làm thủ tục theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN