Thứ bảy, 12/06/2021 | 23:33
RSS

3 học sinh ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm trên sông Ngàn Sâu

Thứ hai, 14/10/2019, 09:40 (GMT+7)

Ông Lê Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tử vong do đuối thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

Sáng 14/10, ông Lê Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã Đức Hương, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh), xác nhận thông tin trên và cho Infonet biết, hiện tại đã tìm thấy thi thể của ba nạn nhân, trong đó có hai anh em con chú con bác.

Danh tính 3 nạn nhân bị đuối nước là Nguyễn Hoàng Bảo (SN 2007), Nguyễn Hoàng Thuật (SN 2008) và Lê Khắc Phong (SN 2008), cùng trú tại xóm Hương Đại, xã Đức Liên (huyện Vũ Quang). Hiện Bảo đang học lớp 7, Thuật và Phong cùng học lớp 6 Trường THCS Liên Hương.

Theo Chủ tịch UBND xã Đức Hương, chiều 13/10, Bảo, Thuật và Phong rủ nhau đi câu cá bên bờ sông Ngàn Sâu, phía dưới cầu Đồng Văn, thuộc địa bàn thôn Hương Đại (xã Đức Liên). Sau đó cả 3 cùng xuống sông để tắm.

3 học sinh ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm trên sông Ngàn Sâu
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Người đưa tin

Trong lúc cả ba em ra sông tắm, không may gặp nước sâu chảy xiết đã bị dòng nước nhấn chìm. Nhận được thông tin, người dân cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.

Đến sáng ngày 14/10, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến 8h00 cùng ngày, thi thể nạn nhân cuối cùng cũng đã được tìm thấy. Hiện, cơ quan chức năng và gia đình đang tiến hành mai táng cho các cháu theo phong tục địa phương.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN