Thứ hai, 30/03/2020 | 03:58
RSS

Bắn chỉ thiên cứu 2 cán bộ công an Hà Tĩnh bị vây đánh trong quán karaoke

21-09-2019 15:08:00

Sáng nay 21/9, trao đổi với Thanh Niên, thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), xác nhận thông tin có vụ việc như trên.

Theo nguồn tin từ báo Hà Tĩnh, sự việc xảy ra vào khoảng 22h30" tại quán karaoke Quy Quy (phường Sông Trí, TX Kỳ Anh) giữa 2 nhóm thanh niên đi hát xảy ra mâu thuẫn, xô xát; trong đó có 2 cán bộ Công an TX Kỳ Anh.

Tuy nhiên, nhóm côn đồ vẫn manh động, tiếp tục đuổi đánh trung úy Giang và thượng sĩ Sơn. Trước tình hình trên, một cán bộ chiến sĩ Công an thị xã Kỳ Anh đã nổ 1 phát súng bắn đạn cao su chỉ thiên để giải vây cho 2 cán bộ công an. Lúc này, nhóm người này mới chịu dừng lại và rời khỏi hiện trường, báo Thanh Niên cho hay. Hậu quả, 2 cán bộ công an và 1 thanh niên bị thương nhập viện.

Xác minh tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh, được biết: Tối 20/9, bệnh viện tiếp nhận 3 người bị thương, theo yêu cầu của gia đình nên 1 người đã được chuyển lên tuyến trên điều trị.

Bắn chỉ thiên cứu 2 cán bộ công an Hà Tĩnh bị vây đánh trong quán karaoke
Đưa nạn nhân vào bệnh viện. Ảnh: Thanh Niên

Trao đổi với Thanh Niên, thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), xác nhận thông tin trên và cho biết trong sáng cùng ngày, đơn vị này đã triệu tập một số đối tượng trong nhóm người vây đánh 2 cán bộ chiến sĩ bị thương phải nhập viện điều trị để điều tra làm rõ.

“Trung úy Giang và thượng sĩ Sơn sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh để xử lý vết thương. Hiện 2 cán bộ này vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện. Bước đầu, nguyên nhân dẫn đến việc 2 cán bộ bị nhóm côn đồ hành hung là do mâu thuẫn cá nhân”, thượng tá Ninh nói.

Bắn chỉ thiên cứu 2 cán bộ công an Hà Tĩnh bị vây đánh trong quán karaoke
Một rong 3 người được cho là bị thương do tham gia vụ xô xát. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Cũng theo thượng tá Ninh, một thanh niên trong nhóm côn đồ trong quá trình đuổi đánh 2 cán bộ chiến sĩ của đơn vị bị té ngã nên bị thương ở vùng mặt.

Việc xảy ra xô xát giữa cán bộ đơn vị và những người khác chỉ đơn thuần là sự việc ngoài xã hội, không liên quan đến hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ. Hiện Công an thị xã Kỳ Anh đang tập trung điều tra làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN