Thứ bảy, 25/01/2020 | 08:33
RSS

Sau 2 tháng, Cường Đô la, Đàm Thu Trang tung clip đám cưới đẹp như mơ

21-09-2019 14:28:45

Cô dâu Đàm Thu Trang với chiếc váy cưới lộng lẫy xuất hiện như công chúa, sánh bước bên Cường Đô la.

Cường Đô la, Đàm Thu Trang tung clip đám cưới đẹp như mơ

Đàm Thu Trang và Cường Đô la vừa trải qua lễ cưới xa hoa cách đây không lâu. Mới đây, Cường Đô la, Đàm Thu Trang đã tung clip đám cưới ngọt ngào như lời xin lỗi khán giả.

Trong clip Cường Đô la hạnh phúc bên cô dâu Đàm Thu Trang. Những khoảnh khắc lãng mạn giữa Cường Đô la và Đàm Thu Trang khiến ai xem lại cũng thấy hạnh phúc lây.

Kèm theo đó, Cường Đô la viết: "Xin lỗi vì không giữ được lời hứa live stream đám cưới mình nên bù lại cho cả nhà xem tạm nhé". .

Đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang là sự kiện "hot" nhất tháng 7 của giới giải trí khi không chỉ cộng đồng mạng mà các sao Việt cũng rất mong chờ hôn lễ của cặp đôi diễn ra.

Với những quy định nghiêm ngặt về an ninh, danh sách khách mời đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang được bảo mật đến tận ngày diễn ra hôn lễ. Thậm chí các khách mời cũng được khuyến khích hạn chế sử dụng các thiết bị quay phim, chụp ảnh, livestream khi đám cưới diễn ra.

Tại đám cưới, sân khấu được thiết kế công phu với dàn ánh sáng, hiệu ứng hoành tráng tạo nên không gian như thiên đường. Trong đó, cô dâu Đàm Thu Trang với chiếc váy cưới lộng lẫy xuất hiện như công chúa, sánh bước bên Cường Đô la.

Sau vài tháng kết hôn, cuộc sống của Cường đô la và Đàm Thu Trang vẫn rất ngọt ngào, lãng mạn. Trong bài phỏng vấn gần đây nhất Đàm Thu Trang tiết lộ hiện bé Subeo - con riêng của Cường đô la và Hồ Ngọc Hà đang cùng chung sống với vợ chồng cô.

Dù là người cũ và người mới nhưng Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang vẫn có thể nói chuyện được với nhau bình thường. Tuy nhiên, những vấn đề nói chuyện giữa hai người chủ yếu liên quan đến bé Subeo.

Trong việc ứng xử với Subeo, Đàm Thu Trang cho biết cô không bao giờ tham gia vào việc nuôi dạy con của chồng để tránh xảy ra những tình huống nhạy cảm.

"Subeo chỉ có một người mẹ ruột duy nhất là Hà", Đàm Thu Trang khẳng định trên tạp chí Đẹp.

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN