Thứ sáu, 24/01/2020 | 06:38
RSS

Cường Đô la phản ứng gay gắt khi dân mạng bình luận ác ý về Đàm Thu Trang

07-09-2019 07:27:31

Lời đáp trả ngắn gọn mà cực gắt của Cường đô la, khi vợ mới cưới Đàm Thu Trang bị “cà khịa” lấy chồng vì tiền, nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Cường Đô la phản ứng gay gắt khi dân mạng bình luận ác ý về Đàm Thu Trang

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cường đô la chia sẻ loạt ảnh chụp màn hình bài phỏng vấn của vợ mới cưới, Đàm Thu Trang, về cuộc hôn nhân của hai người, cũng như mối quan hệ mẹ kế - con chồng với bé Subeo.

Kèm theo bài đăng, đại gia phố núi dí dỏm viết: “… Toàn nói xấu chồng thôi”. Bài đăng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm gắn bó giữa Cường đô là và Đàm Thu Trang. Số khác gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng quý mến cặp đôi. Trong đó, đáng chú ý là một tài khoản để lại bình luận mỉa mai, Đàm Thu Trang lấy Cường đô la vì tiền. Ngay lập tức, doanh nhân người Gia Lai lập tức có phản ứng bảo vệ bà xã. Không nhiều lời, anh viết ngay dưới bình luận của dân mạng ác ý đúng một từ: “Cút”.

Lời đáp trả cực gắt của Cường đô la nhận được phản hồi tích cực từ dân mạng, với hơn 100 lượt biểu lộ cảm xúc “Thích”, “Haha” và “Yêu thích”. Nhiều người còn viết bình luận chỉ trích kẻ ác ý “khẩu nghiệp”, không đáng mặt đàn ông, kiếm tiền không bằng Cường đô la còn lên giọng…

Cường Đô la phản ứng gay gắt khi dân mạng bình luận ác ý về Đàm Thu Trang

Cường đô la tên thật là Nguyễn Quốc Cường, sinh năm 1982 tại Pleiku, Gia Lai. Đàm Thu Trang thua chồng 7 tuổi, quê gốc ở Lạng Sơn.

Hai người vướng tin đồn hẹn hò vào năm 2017. Trước đó, Cường đô la từng có một đoạn hôn nhân với Hồ Ngọc Hà, có con chung là bé Subeo. Anh cũng hẹn hò với Hạ Vi trước khi tìm thấy bến đỗ bên mỹ nhân họ Đàm. Cái kết của chuyện tình đẹp là đám cưới sang trọng tại TP.HCM vào hôm 27/8 vừa qua.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Cường đô la nhiều lần chia sẻ ảnh hai người ngọt ngào, dành cho vợ những lời lẽ yêu thương, quý trọng. Ngược lại, Đàm Thu Trang cũng thường xuyên thể hiện tình cảm thắm thiết với chồng và con riêng của chồng.

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN