Thứ hai, 24/01/2022 | 21:04
RSS

Nhảy xuống giếng cứu cháu, cả hai chú cháu đuối nước tử vong

Thứ bảy, 07/12/2019, 15:30 (GMT+7)

Thấy cháu rơi xuống giếng của gia đình, chú hô hoán nhảy xuống giải cứu nhưng không may cả hai chú cháu đuối nước tử vong thương tâm.

Nhảy xuống giếng cứu cháu, hai chú cháu đuối nước tử vong

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Công Lý

Ngày 7/12, lãnh đạo phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ rơi xuống giếng nước khiến 2 chú cháu tử vong.

Nạn nhân là anh Lê Công Tr. (SN 1994) và cháu trai là Lê Nguyễn Bảo M. (SN 2013, ngụ phường Long Phước, thị xã Phước Long). Trước đó, tối 6/12, anh Lê Công Tr. đang ở nhà cùng cháu Lê Nguyễn Bảo M. thì phát hiện thấy cháu M. bị rớt xuống giếng của gia đình.

Lúc này, anh Tr. liền hô hoán và nhảy xuống giếng cứu cháu M. Trong lúc anh Tr. đang lặn tìm cháu bé thì mọi người gọi lực lượng cứu hộ, cứu nạn đến hiện trường hỗ trợ. Do giếng nước sâu và miệng giếng hẹp, công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, cháu M. được đưa lên bờ và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Lúc này, anh Tr. đuối sức chìm xuống đáy giếng. Lực lượng cố gắng tiếp cận đưa lên bờ nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó. Về phần cháu bé, tuy được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Được biết, khu vực xảy ra vụ việc là căn nhà mới được sửa lại cho anh Tr. chuẩn bị cưới vợ, bên trong nhà có một giếng nước sâu khoảng 10m, không có thành giếng, được che đậy sơ sài bằng một miếng giấy cứng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN