Thứ hai, 03/10/2022 | 15:44
RSS

Vợ Shark Bình: 'Nếu phải ly hôn sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các con'

Chủ nhật, 28/08/2022, 07:20 (GMT+7)

"Khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi.", vợ Shark Bình viết trên trang facebook cá nhân.

Những ngày vừa qua, mối quan hệ giữa 3 người gồm: Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) - doanh nhân Đào Lan Hương – diễn viên Phương Oanh trở thành tâm điểm dư luận. Tối ngày 27/8, trên trang facebook cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương - vợ shark Bình đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào này.

Vợ Shark Bìn nếu phải ly hôn sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các con

Doanh nhân Đào Lan Hương đã làm việc với luật sư và uỷ quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề. Ảnh: FB Lan Hương Đào

Theo đó, nữ doanh nhân cho biết, chị đã làm việc với luật sư và uỷ quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề. Chị khẳng định, khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức, về mặt pháp lý chị và shark Bình vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì chị sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của mình.

“Chiều tối ngày hôm nay 27/8/2022, tôi đã có 1 buổi làm việc vs luật sư và uỷ quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề. Khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi.

Như các bạn biết, tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình; nhưng 1 phụ nữ lăn lộn 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình!”, chị Lan Hương viết trên trang cá nhân.

Vợ Shark Bìn nếu phải ly hôn sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các con

Doanh nhân Đào Lan Hương khẳng định nếu ly hôn sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con. Ảnh: FB Lan Hương Đào

Cũng theo chị Lan Hương, sau bài chia sẻ này, Facebook của chị sẽ quay lại công việc, tiếp tục viết các nội dung về giáo dục, công nghệ startup, kinh doanh, phụ nữ và cuộc sống của ba mẹ con như thường ngày. Chị cũng nhấn mạnh, sự việc này với chị “chưa phải là khép lại”, tuy nhiên chị sẽ chuyển giao cho luật sư giải quyết.

“Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho - không ai làm hộ gì. Vì vậy sau bài post này, Facebook của tôi sẽ quay lại công việc, tiếp tục viết các nội dung về giáo dục, công nghệ, startup, kinh doanh, phụ nữ và cuộc sống của ba mẹ con như thường ngày! Sự việc với tôi chưa phải là khép lại nhưng sẽ là chuyển giao cho luật sư hỗ trợ và bảo vệ mẹ con tôi…”, vợ shark Bình chia sẻ.

Cuối cùng, doanh nhân Đào Lan Hương cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã động viên chị trong những ngày vừa qua. “Tôi xin được cảm ơn người thân, bạn bè và nhiều fb đã động viên tôi 2 ngày hôm nay.”, chị Hương viết.

Vợ Shark Bìn nếu phải ly hôn sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các con

Mối quan hệ giữa 3 người gồm: Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương – diễn viên Phương Oanh trở thành tâm điểm dư luận trong những ngày qua

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với Tạp chí Tri thức trực tuyến tối ngày 27/8, luật sư Hà Trọng Đại - đại diện pháp lý của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết, vợ chồng Shark Bình chưa gửi bất kỳ đơn đồng thuận ly hôn nào lên tòa án. Theo luật sư, hiện tại đội ngũ hỗ trợ pháp lý cho bà Lan Hương đang tìm hiểu về mối quan hệ thực sự giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh.

"Từ năm 2012 đến nay, vợ chồng của doanh nhân Đào Lan Hương và Nguyễn Hòa Bình viết nhiều đơn đồng thuận ly hôn như vậy. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ đơn đồng thuận ly hôn nào được gửi đến tòa án… Nếu thực sự giữa hai người (doanh nhân Nguyễn Hoà Bình và diễn viên Phương Oanh – PV) có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác", đại diện của doanh nhân Lan Hương nói.

Trước đó, vào ngày 26/8, Shark Bình và Phương Oanh cùng xác nhận hẹn hò. Shark Bình cho biết ông đang độc thân và Phương Oanh "không phải người thứ ba". Tuy nhiên, sau đó vợ Shark Bình lên tiếng khẳng định chị và Shark Bình "vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa".

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại