Thứ ba, 04/10/2022 | 07:07
RSS

Shark Bình công bố đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định Phương Oanh không phải người thứ ba

Thứ bảy, 27/08/2022, 09:44 (GMT+7)

Trước những ồn ào quanh chuyện tình cảm, Shark Bình đã công bố đơn đồng thuận ly hôn với vợ từ cuối năm 2018 đồng thời khẳng định chắc nịch không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này.

Sáng 27/8, trên trang cá nhân, shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm ồn ào suốt một ngày qua.

Cụ thể, đại gia 8X cho biết, anh vốn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên, khi có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về bản thân và những người liên quan. Đây là dịp để anh chia sẻ thông tin từ người trong cuộc tránh những hiểu lầm không đáng có.

Shark Bình công bố đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định Phương Oanh không phải người thứ ba

Shark Bình.

Nguyên văn bài viết của Shark Bình như sau:

"Như nhiều người đã biết, cá tính của tôi xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên vừa qua có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về tôi và những người liên quan. Vậy nên đây là dịp hiếm hoi tôi xin chia sẻ thông tin từ người trong cuộc nhằm tránh các hiểu lầm.

1- Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng (ảnh trong Comment).

Shark Bình công bố đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định Phương Oanh không phải người thứ ba

Shark Bình công bố đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định Phương Oanh không phải người thứ ba

Đơn đồng thuận ly hôn mà Shark Bình đăng tải. Ảnh: FBNV.

2- Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

3- Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

4- Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào & chú ý.

5- Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này!

Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ Startup Việt, xin cảm ơn".

Shark Bình công bố đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định Phương Oanh không phải người thứ ba

Phương Oanh - Shark Bình - bà Đào Lan Hương.

Trước đó, chiều 26/8, Shark Bình xác nhận đang hẹn hò với diễn viên Phương Oanh và khẳng định đã ly hôn, độc thân từ hai năm nay. Do đó việc hẹn hò với Phương Oanh là chuyện bình thường. Tuy nhiên, ngay trong tối 26/8, vợ shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương đã đưa ra thông tin trái ngược. Chia sẻ trên báo Dân Việt, doanh nhân Đào Lan Hương - vợ shark Bình khẳng định hai vợ chồng chưa hề ly hôn.

"Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng", bà Đào Lan Hương chia sẻ trên báo Dân Việt.

Tối 26/8, vợ shark Bình đăng tải hình ảnh hai nhóc tỳ trên trang cá nhân kèm lời khẳng định "chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra tòa". 

"Ngắm 2 đứa từ thuở hàn vi mà buồn và thương, nhất là lúc này!  Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để loá mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế. Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra toà. Xin lỗi nếu Hương chưa sẵn sàng trả lời mọi người lúc này", doanh nhân Đào Lan Hương viết trên trang cá nhân.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại