Thứ hai, 03/10/2022 | 14:54
RSS

Vợ tuyên bố chưa ly hôn, Shark Bình nói gì?

Thứ bảy, 27/08/2022, 07:02 (GMT+7)

Sau phát ngôn của doanh nhân Đào Lan Hương - vợ shark Bình, ông chủ tập đoàn công ty công nghệ đã có động thái mới về chuyện gia đình.

Sau khi tuyên bố xác nhận hẹn hò diễn viên Phương Oanh Shark Bình cũng khẳng định đã ly hôn, độc thân từ hai năm nay. Do đó việc hẹn hò với Phương Oanh là chuyện bình thường. Tuy nhiên, ngay trong tối 26/8, vợ shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương đã đưa ra thông tin trái ngược.

Vợ tuyên bố chưa ly hôn, Shark Bình nói gì?

Phương Oanh - Shark Bình - vợ Shark Bình (Đào Lan Hương).

Chia sẻ trên báo Dân Việt, doanh nhân Đào Lan Hương - vợ shark Bình khẳng định hai vợ chồng chưa hề ly hôn.

"Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng", bà Đào Lan Hương chia sẻ trên báo Dân Việt.

Tối 26/8, vợ shark Bình đăng tải hình ảnh hai nhóc tỳ trên trang cá nhân kèm lời khẳng định "chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra tòa". 

"Ngắm 2 đứa từ thuở hàn vi mà buồn và thương, nhất là lúc này!  Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để loá mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế. Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra toà. Xin lỗi nếu Hương chưa sẵn sàng trả lời mọi người lúc này", doanh nhân Đào Lan Hương viết trên trang cá nhân.

Sau khi doanh nhân Đào Lan Hương tuyên bố chưa ly hôn, phía shark Bình cũng có động thái mới.

Vợ tuyên bố chưa ly hôn, Shark Bình nói gì?

Shark Bình. Ảnh: Báo Dân Trí.

Trả lời tạp chí Tri thức trực tuyến vào tối 26/8, Shark Bình cho biết các thông tin do doanh nhân Đào Lan Hương cung cấp "chưa chính xác so với thực tế khách quan".

"Từ năm 2018, chúng tôi đã có nhiều trục trặc và mâu thuẫn trong đời sống nên từ cuối năm đó chúng tôi đã ký đơn đồng thuận ly hôn, đồng thời thỏa thuận và thực hiện xong việc chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người có cuộc sống riêng...

Đến giữa năm 2020, chúng tôi đã không còn chung sống tại ngôi nhà cũ tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông. Cá nhân tôi đã chuyển ra sống một mình tại một chung cư ở quận khác, một thời gian sau vợ (cũ) của tôi cũng đã chuyển đến một nơi ở khác ở quận Hà Đông", shark Bình nói thêm.

Theo Shark Bình, tình trạng hôn nhân của mình có thể được xác nhận và làm chứng bởi bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hai bên và 2 người con.

"Chúng tôi đã thoả thuận bằng miệng với nhau rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra tòa án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng", doanh nhân 8X nói.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại