Thứ hai, 15/07/2024 | 00:29
RSS

Shark Bình khẳng định độc thân, vợ tuyên bố 'chưa ly hôn cũng chưa ra tòa'

Thứ sáu, 26/08/2022, 19:59 (GMT+7)

Trong khi Shark Bình khẳng định đã ly hôn và độc thân từ hai năm nay, doanh nhân Đào Lan Hương – vợ shark Bình lại khẳng định chưa ly hôn cũng chưa ra tòa.

Trưa ngày 26/8, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh nữ diễn viên Phương Oanh có hành động tình tứ với doanh nhân nổi tiếng - Shark Bình. Ngay sau đó, cái tên Phương Oanh ngay lập tức lọt top tìm kiếm trên Google cùng những nghi vấn cô là người thứ ba bởi Shark Bình đã có gia đình.

Ngay trong chiều 26/8, xác nhận trên báo Vnexpress, Phương Oanh cho biết cô đang hẹn hò với Shark Bình và khẳng định mình không phải là người thứ ba.

Shark Bình khẳng định độc thân, vợ tuyên bố chưa ly hôn cũng chưa ra tòa

Phương Oanh và Shark Bình tuyên bố đang hẹn hò.

Nữ diễn viên cho biết những tin đồn thất thiệt đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của mình. "Tôi không làm điều gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải giấu giếm. Trước giờ, tôi luôn kín tiếng về chuyện tình cảm chỉ vì không muốn ồn ào", Phương Oanh nói thêm.

Trả lời trên tạp chí Tri thức trực tuyến, Shark Bình thừa nhận đang hẹn hò diễn viên Phương Oanh và đã ly hôn vợ từ 2 năm trước.

"Tôi đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. Trong vài tháng gần đây tôi quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh”, Shark Bình tuyên bố. 

Shark Bình khẳng định độc thân, vợ tuyên bố chưa ly hôn cũng chưa ra tòa

Shark Bình khẳng định đã ly hôn, là người độc thân.

"Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm là chuyện bình thường trong xã hội. Chúng tôi quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có câu chuyện người thứ ba ở đây”, Shark Bình nói thêm.

Trong khi đó, chia sẻ trên báo Dân Việt, doanh nhân Đào Lan Hương - vợ shark Bình khẳng định hai vợ chồng chưa hề ly hôn.

"Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng", bà Đào Lan Hương chia sẻ trên báo Dân Việt.

Shark Bình khẳng định độc thân, vợ tuyên bố chưa ly hôn cũng chưa ra tòa

Doanh nhân Đào Lan Hương - vợ shark Bình khẳng định "chưa ly hôn, chưa ra tòa".

Cách đây ít phút, vợ shark Bình đăng tải hình ảnh hai nhóc tỳ trên trang cá nhân kèm lời khẳng định "chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra tòa". 

"Ngắm 2 đứa từ thuở hàn vi mà buồn và thương, nhất là lúc này!  Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để loá mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế. Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra toà. Xin lỗi nếu Hương chưa sẵn sàng trả lời mọi người lúc này", doanh nhân Đào Lan Hương viết trên trang cá nhân.

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981. Anh hiện là Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Shark Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư.

Hậu phương vững chắc của shark Bình là người vợ Đào Lan Hương - một nữ doanh nhân thành đạt, nổi tiếng. Doanh nhân Đào Lan Hương là người cùng shark Bình thành lập tập đoàn Nexttech. Theo báo Dân Việt, vào năm 2017, bà Đào Lan Hương rời vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Hiện cả hai đã có với nhau hai con.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại