Thứ sáu, 30/09/2022 | 20:47
RSS

Phương Oanh xác nhận hẹn hò Shark Bình, khẳng định không phải là 'người thứ ba'

Thứ sáu, 26/08/2022, 17:38 (GMT+7)

Phía Phương Oanh và Shark Bình xác nhận đang hẹn hò. Nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" khẳng định cô không phải người thứ ba.

Sự kiện:
Phương Oanh

Trưa ngày 26/8, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh nữ diễn viên Phương Oanh có hành động tình tứ với doanh nhân nổi tiếng - Shark Bình. Ngay sau đó, cái tên Phương Oanh ngay lập tức lọt top tìm kiếm trên Google cùng những nghi vấn cô là người thứ ba bởi Shark Bình đã có gia đình.

Phương Oanh xác nhận hẹn hò Shark Bình

Phương Oanh xác nhận hẹn hò Shark Bình

Hình ảnh Phương Oanh và Shark Bình được lan truyền trên mạng xã hội.

Xác nhận trên báo Vnexpress, Phương Oanh cho biết cô đang hẹn hò với Shark Bình và khẳng định mình không phải là người thứ ba. Nữ diễn viên cho biết những tin đồn thất thiệt đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của mình.

Theo lời Phương Oanh, tình cờ gặp Shark Bình ở một buổi gặp gỡ với nhóm bạn chung. Khi mới quen, cô không hề biết anh là doanh nhân nổi tiếng và anh cũng không biết cô là diễn viên. Nữ diễn viên Quỳnh búp bê cho hay, cô bị thu hút bởi sự thông minh, hiểu biết và hài hước của anh. Phương Oanh khẳng định, cô biết bạn trai là người độc thân từ lâu trước khi hẹn hò với mình.

"Tôi không làm điều gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải giấu giếm. Trước giờ, tôi luôn kín tiếng về chuyện tình cảm chỉ vì không muốn ồn ào", Phương Oanh nói thêm.

Phương Oanh xác nhận hẹn hò Shark Bình

Phương Oanh.

Trả lời trên tạp chí Tri thức trực tuyến, Shark Bình thừa nhận đang hẹn hò diễn viên Phương Oanh.

"Tôi đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. Trong vài tháng gần đây tôi quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh”, Shark Bình cho biết.

Ngoài ra, Shark Bình cũng khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa anh và Phương Oanh là bình thường và nữ diễn viên "không phải người thứ ba".

“Chúng tôi đã xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi và không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào. Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm là chuyện bình thường trong xã hội. Chúng tôi quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có câu chuyện người thứ ba ở đây”, Shark Bình nói.

Phương Oanh xác nhận hẹn hò Shark Bình

Shark Bình.

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981. Anh hiện là Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Shark Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư.

Phương Oanh sinh năm 1989, nổi tiếng với nhiều bộ phim như Quỳnh búp bê Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận Hương vị tình thân.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại