Thứ năm, 18/07/2024 | 12:06
RSS

Vợ quan chức đánh đập y tá mang bầu suýt sẩy thai

Thứ hai, 11/12/2017, 21:40 (GMT+7)

Tại một bệnh viện ở Trung Quốc, do làm phật ý mẹ bệnh nhi, nữ y tá bị đánh đập và đá vào bụng đến gần sẩy thai

Tờ Chutian Metropolis Daily đưa tin sự việc đánh đập y tá xảy ra tại bệnh viện ở Thông Sơn, tỉnh Hồ Bắc hôm 8/12. Nữ y tá bị người mẹ của đứa trẻ 4 buổi tấn công khi đang chuẩn bị tiêm cho bệnh nhân nhí này.

Đoạn video đang được chia sẻ trên mạng cho thấy hai người phụ nữ lời qua tiếng lại và nữ y tá bị người phụ nữ giúm tóc. Người này sau đó đổ gục xuống sàn và được đưa đi điều trị khẩn cấp vì nghi sẩy thai. Sự việc xảy ra khi nữ y tá đang mang thai 6 tuần.

đánh đập y tá
Y tá bị đánh đến ngất xỉu. Ảnh: Weibo 

Người phụ nữ nổi giận sau khi y tá yêu cầu đứa trẻ không cử động để chuẩn bị tiêm. Đứa trẻ vừa cất tiếng la hét vì vết tiêm, hai người phụ nữ bắt đầu tranh cãi. Người mẹ đẩy cô y tá ngã xuống đất rồi đá vào bụng.

Không những vậy, sau khi biết nữ y tá đang mang thai, người mẹ này không hề tỏ ra hối hận mà còn quát tháo nhiều hơn. Bà này thậm chí lên tiếng sỉ nhục nữ y tá, đồng thời ra vẻ hống hách với tất cả mọi người.

đánh đập y tá
Nữ y tá khi bị đánh. Ảnh: Weibo

Khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dư luận nước này dậy sóng, không lâu sau cư dân mạng đã tìm ra, người phụ nữ kia là vợ ông Xu Lianglu, người đứng đầu cơ quan quản lý đô thị địa phương. Dù không trực tiếp liên quan đến sự việc này, giới chức địa phương vẫn thông báo đuổi việc ông Xu. 

Được biết, cô Chu mới mang bầu được 43 ngày. Khi bị đá vào bụng, cô thấy đau dữ dội, đến khi được kiểm tra thì thấy có chảy máu, nhưng may mắn là đứa trẻ trong bụng vẫn còn. Theo chẩn đoán của bác sĩ, cô có dấu hiệu sinh non.

 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN