Thứ tư, 17/07/2024 | 23:51
RSS

Bé trai 10 tuổi bị bạo hành dã man ở Hà Nội: Bố cháu bé cuộn nhiều móc áo thành roi sắt để đánh đập con

Thứ năm, 07/12/2017, 11:57 (GMT+7)

Để "dạy bảo" con trai, đối tượng còn lấy nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc soi sắt để đánh đập con khiến bé sợ hãi.

Bé trai 10 tuổi bị bạo hành dã man ở Hà Nội, bố cháu bé cuộn móc áo thành roi sắt để đánh đập con
Bé trai 10 tuổi bị bạo hành dã man ở Hà Nội bố cháu bé cuộn móc áo thành roi sắt để đánh đập con

Liên quan đến bé trai T.G.K. (10 tuổi) bị bố ruột và mẹ kế bạo hành, ngày 6/12, Trần Hoài Nam (SN 1983) đã bị cơ quan điều tra tạm giữ hình sự để điều tra sự việc. Tại cơ quan công an, Nam khai nhận do con trai quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ, mẹ kế sắc thuốc uống thì cháu cho đất vào ấm thuốc.

Dù được nhắc nhở nhiều lần nhưng G.K. vẫn tái diễn hành động tương tự khiến Nam bực tức đã đánh đập con trong thời gian dài khiến bé gãy xương sườn, rạn sọ não.

Thậm chí, để "dạy bảo", Nam còn lấy nhiều móc áo cuộn tròn thành một chiếc soi sắt để đánh đập con. Lúc đầu, Nam còn bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập khiến bé sợ hãi.

Chưa dừng lại, đối tượng bắt con đứng sát vào tường và tiếp tục hành hạ. Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam cũng lôi con vào căn bếp nơi dùng để nấu nướng của gia đình để đánh đập.

Bé trai bị bố và mẹ kế bạo hành dã man
Bé trai bị bố và mẹ kế bạo hành dã man

Trước đó, tối 5/12, cháu T.G.K. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe tâm lý. 

Người thân của cháu K. cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Theo lời kể của cháu K., thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh. Hiện tại bé trai đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra.

Các cơ quan chức năng tiếp tục mời người mẹ kế để làm rõ những hành vi liên quan đến bé trai này đồng thời đưa bé đi bệnh viện giám định thương tật.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN