Thứ tư, 18/05/2022 | 14:00
RSS

Cô gái thẩm mỹ 50 lần để giống Angelina Jolie tự vạch trần mình

Thứ hai, 11/12/2017, 13:53 (GMT+7)

Cuối cùng, cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần cho giống Angelina Jolie nhưng lại hóa "yêu tinh" cũng thú nhận tất cả chỉ là ảnh giả!

Mới đây, cô nàng phẫu thuật thẩm Mỹ 50 lần để giống Angelina Jolie - Sahar Tabar đã thừa nhận rằng tất cả những bức ảnh khiến cư dân mạng xôn xao thời gian qua chỉ là giả. Theo The Sun, ngoại hình khác lạ của Sahar Tabar chỉ là sản phẩm được “phù phép” bởi các phần mềm chỉnh sửa.

Sau khi làm mưa làm gió trên mạng xã hội Sahar Tabar chia sẻ: “Giờ tôi có thể thấy mình có điểm chung với Angelina Joine. Tuy nhiên, tôi luôn muốn mình vui vẻ và trở thành ai đó không phải mục đích của tôi. Tôi tự hào về bề ngoài của mình, nhưng cũng không phủ nhận chính những thứ đó đã giúp tôi có chút danh tiếng”.

phẫu thuật thẩm mỹ
Tất cả bức ảnh này là giả dối. Ảnh: Instagram

Cô gái 19 tuổi chia sẻ rằng mỗi ngày, cô lại biến khuôn mặt của mình trở nên hài hước và thú vị hơn, coi đây như một cách tự thể hiện bản thân hay “một kiểu nghệ thuật”. Cô cũng khẳng định những bức ảnh chỉ là sản phẩm của photoshop và trang điểm. Người hâm mộ đều biết rõ đây không phải ảnh thật.

Sahar cũng thú nhận rằng bức ảnh trông như bộ xương mà cô đăng tải lên mạng đã được chỉnh sửa. Cô nàng này cũng nói dối người hâm mộ về việc cô đã ăn kiêng một cách vô cùng nghiêm ngặt để có được cân nặng dưới 40kg. Thực tế, cô nàng này chỉ giảm được 5-7kg là cùng. 

phẫu thuật thẩm mỹ
Trên thực tế, cô nàng này chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vài lần là cùng. Ảnh: Instagram

"Không tới 50 lần cả mũi, bơm môi, làm lại miệng 1 chút. Tôi không thấy có gì sai với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người trên thế giới cũng thực hiện các ca phẫu thuật như vậy. Ở Tehran, giá cả còn rẻ nữa".

Khi được hỏi về những chỉ trích mà cô nhận được từ người hâm mộ, Sahar giải thích. "Với tôi, điều quan trọng nhất trong cuộc đời là sự chấp thuận của cha mẹ. Ý kiến của người khác không ảnh hưởng gì đến tôi lắm".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN