Thứ ba, 28/06/2022 | 22:36
RSS

Vợ Phạm Anh Khoa nói gì khi chồng lên tiếng xin lỗi trong scandal gạ tình?

Thứ ba, 15/05/2018, 22:08 (GMT+7)

Lặng lẽ đứng nhìn chồng nói lời xin lỗi với các cô gái khác vì những ồn ào vừa qua, cựu người mẫu Thuỳ Trang, vợ của Phạm Anh Khoa buồn bã không kém gì chồng. Theo lời Phạm Anh Khoa chia sẻ, những ngày qua, khi anh bị dự luận phản ứng, đồng nghiệp phẫn nộ thì Thuỳ Trang vẫn là người gánh chịu tổn thương nặng nề nhất.

Vợ Phạm Anh Khoa nói gì khi chồng lên tiếng xin lỗi trong scandal gạ tình

Chiều nay 15.5, khi Phạm Anh Khoa tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để nói lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My, M.P, vợ Phạm Anh Khoa - chị Thùy Trang cũng có mặt dù biết rằng chắc chắn sẽ bị quan tâm.

Từ chối chia sẻ sâu về scandal của chồng, chị Thùy Trang nói rằng chị đến để động viên chồng: "Ngày hôm nay tôi chỉ xuất hiện để động viên anh ấy. Tôi không muốn phát biểu. Tôi đã muốn giữ im lặng nhưng anh ấy cứ nhất mực đòi lên tiếng. Anh ấy bảo là muốn tự mình đối mặt".

Vợ Phạm Anh Khoa nói gì khi chồng lên tiếng xin lỗi trong scandal gạ tình2

Trong khoảng thời gian ngắn Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi, Thùy Trang đứng lặng lẽ nhìn chồng. Khi những lời cuối Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi mình cùng gia đình, con gái, Thuỳ Trang đã đặt cánh tay lên ngực với ánh mắt rưng rưng.

Theo lời Phạm Anh Khoa chia sẻ, những ngày qua, khi anh bị dự luận phản ứng, đồng nghiệp phẫn nộ vì những sai lầm của mình thì Thuỳ Trang vẫn là người gánh chịu tổn thương nặng nề nhất.

Anh nói: "Chồng xin lỗi vợ. Em chính là người chịu tất cả những áp lực lớn nhất trong thời điểm này. Khoa đã sai lầm trong việc đặt cái tôi quá cao so với trách nhiệm làm chồng làm cha, làm con làm cháu trong gia đình và khiến hai con phải đối diện với những lời đồn đại ở trường".

Hiện tại, con gái của Phạm Anh Khoa đang được ông bà đưa đi du lịch xa nhằm tránh những điều tiếng từ scandal của bố. Phạm Anh Khoa nhấn mạnh: "Tôi sẽ không lặp lại những sai lầm, sẽ không làm tổn hại đến bất cứ bạn nữ nào trong thời gian tới cũng như thận trọng trong sự nhìn nhận của bản thân để không làm ảnh hưởng đến cái nhìn của người ngoài về showbiz của mình. Chỉ mong lúc này được gặp lại con gái, cảm ơn và xin lỗi nó, xin nó một sự tha thứ", nam ca sĩ chia sẻ.

Vợ Phạm Anh Khoa nói gì khi chồng lên tiếng xin lỗi trong scandal gạ tình3

Trước đó, chị Thùy Trang đã nhận nhiều chỉ trích vì chia sẻ clip Phạm Anh Khoa tham gia talkshow của CSAGA với dòng chia sẻ tự hào về chồng. Điều này càng khiến dư luận phẫn nộ khi tại đây, Phạm Anh Khoa đã không xin lỗi trực tiếp các cô gái đứng lên tố cáo anh mà lại cho rằng vỗ mông trong showbiz cũng như một cách chào hỏi thông thường.

XVK. Ảnh: Zing, Tri Thức Trẻ

XVK
Theo Một thế giới