Thứ bảy, 21/05/2022 | 03:16
RSS

Hồng Đăng bị 'đào mộ' quá khứ hành hung phụ nữ sau khi bênh vực Phạm Anh Khoa

Thứ ba, 15/05/2018, 11:51 (GMT+7)

Sau khi bênh vực Phạm Anh Khoa, nam diễn viên Hồng Đăng bị cư dân mạng "đào mộ" quá khứ từng hành hung phụ nữ khâu 15 mũi

 Hồng Đăng bị đào mộ quá khứ hành hung phụ nữ sau khi bênh vực Phạm Anh Khoa
 Hồng Đăng bị đào mộ quá khứ hành hung phụ nữ sau khi bênh vực Phạm Anh Khoa

Ngày 12/5, Phạm Anh Khoa đã lên tiếng công khai xin lỗi Phạm Lịch và Nga Mỹ trong một video phỏng vấn. Tuy nhiên, với lời xin lỗi được cho là thiếu chân thành, vòng vo cùng phát ngôn gây sốc ‘vỗ mông cũng là cách chào hỏi trong showbiz’, Phạm Anh Khoa tiếp tục nhận sự chỉ trích từ phía dư luận.

Giữa bão dư luận, nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng cho biết: ‘Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm. Nhưng biết sai dám nhận và sửa đổi đó là điều tuyệt vời rồi. Cùng nhau tha thứ và rộng lượng để cuộc sống tốt đẹp hơn. Hi vọng công chúng hãy giang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa. Vững tâm vượt qua và thay đổi suy nghĩ là ok mà.’

Sau đó, anh cho biết thêm: ‘Thấy nhiều bạn không đồng tình ý kiến "Hy vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay đón nhận lời xin lỗi của Khoa’ của tôi đưa ra. Điều này tôi có thể hiểu cảm xúc của các bạn, đặc biệt là các bạn nữ. Còn tôi thì lại nghĩ đến gia đình Khoa và đặc biệt là 2 cháu nhỏ. Các cháu sẽ cảm thấy thế nào khi ra đường cứ có người xì xèo vào tai các cháu? Chúng không có lỗi phải hứng những điều đó. Mọi vấn đề đều chưa đi quá xa đến mức không cứu vãn được, tôi nghĩ là vậy. Hãy cho nhau cơ hội chứ đừng dồn họ đến đường cùng. Hoàn toàn ý kiến cá nhân".

Những dòng bình luận của Hồng Đăng bày tỏ hy vọng, mọi người có thể chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, không phải chỉ vì bản thân nam rocker mà còn vì gia đình và đặc biệt là hai con nhỏ của anh.

Tuy nhiên, bên cạnh sự đồng tình, đa phần cư dân mạng tỏ ra ‘phẫn nộ’ với ý kiến bênh vực Phạm Anh Khoa của Hồng Đăng.

Không ít người đã nhắc lại scandal hành hung phụ nữ cách đây 9 năm của nam diễn viên Hồng Đăng. Theo đó, ngày 9/1/2009, Hồng Đăng từng bị công an phường Tràng Tiền lập hồ sơ xử lý về hành vi hành hung phụ nữ khiến người này bị rách vùng trán, phải khâu 15 mũi.

Hiện tại những dòng chia sẻ của nam diễn viên này đã bị xóa trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, diễn viên Tinna Tình cũng phải gánh chịu gạch đá của dư luận khi có những chia sẻ của bản thân về Anh Khoa.

Theo đó, nữ diên viên viết: "Hồi đó Na có chơi với anh Phạm Anh Khoa. Anh ấy thường rủ đi chơi và nhắn tin giờ khuya khi đi diễn xong. Điều đó có. Nhưng khi đi với anh, cũng chỉ là đi ăn uống nói chuyện về nhạc Rock. Không bao giờ anh làm gì xấu. Có khi anh đùa như con nít và vỗ mông kiểu qúa phấn khích và thân thiết với mọi người. Biết rằng sẽ có người khó chịu, nhưng qua cái tôi thấy (vỗ mông anh đánh trống trong ban nhạc) anh ta không có ý xấu. Chỉ là quậy phá. Mà gây cho đối phương bực mình. Anh hay buồn vì âm nhạc rock ở Việt Nam không phát huy được. Nên hay rủ người này người kia ra tâm sự. Na không biết gì về những ai khác- thực hư ra sao, tình cảm và nguyên nhân họ ra sao mà lại ra như thế, nhưng giữa đông người đang bấu xé Khoa Na muốn góp một khía cạnh khác về Khoa.

Một lần nữa Na Không nói sàm sỡ, sờ mó và quấy rối là ok, chỉ là nói về cá nhân Na thấy thế nào khi đi diễn với Khoa thôi".

Xem thêm: Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi sau các cáo buộc tình dục

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN