Thứ sáu, 19/08/2022 | 23:44
RSS

Khán giả đòi tẩy chay Phạm Anh Khoa và các chương trình có ca sĩ này tham gia

Chủ nhật, 13/05/2018, 08:07 (GMT+7)

Nhiều khán giả cùng lên tiếng tẩy chay Phạm Anh Khoa và các chương trình có Phạm Anh Khoa sau clip xin lỗi!

Khán giả đòi tẩy chay Phạm Anh Khoa và các chương trình có Phạm Anh Khoa

Khán giả đòi tẩy chay Phạm Anh Khoa và các chương trình có Phạm Anh Khoa

Nếu gõ từ khoá “Phạm Anh Khoa” trên công cụ tìm kiếm của Google thì chỉ trong vòng 0,31 giây đã cho ra 3570000  kết quả. Những thông tin hiển thị đầu tiên liên quan đến cái tên này toàn liên quan đến chuyện khán giả phản ứng trước clip xin lỗi của Anh Khoa, khán giả vạch trần sự giả dối của Anh Khoa… Những thông tin mà chỉ cần đọc lướt qua người ta cũng đủ “đau lòng” thay cho một người từng được nhiều người hâm mộ.

Nhiều người cho rằng, câu chuyện của Anh Khoa đáng ra đã kết thúc nếu Phạm Anh Khoa thực sự tu tỉnh và nói lời xin lỗi chân thành.

Xét ở nhiều góc độ, dù Phạm Anh Khoa đã “phạm tội tày đình” nhưng chưa hẳn đã mất đi tất cả. Bên cạnh anh vẫn còn gia đình, những người luôn quan tâm và lo lắng cho anh, kể từ khi anh “vướng” vào vòng scandal. Ngoài ra, anh vẫn còn nhiều người yêu thương với tấm lòng “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”…

Nhưng… nói như nhiều người là Phạm Anh Khoa vẫn quá “tham - sân - si”. Vì “tham - sân - si”, thay vì cần một lời xin lỗi chân thành thì anh lại xuất hiện với những hình ảnh và lời lẽ khiến dư luận thêm “sôi máu”. Một lời nói không có nổi một xu chân thành” khiến “mặt hồ đang yên ả bỗng nhiên dậy sóng”.

Nam ca sĩ cũng mô tả môi trường showbiz đầy cám dỗ với việc "vỗ mông nhau cũng là bình thường" như chào hỏi hay đưa cốc nước ở môi trường văn phòng. 

Lời thừa nhận của Phạm Anh Khoa đầy ngôn từ né trách nhiệm và đổ lỗi. Là rocker phải bản lĩnh, dám nhìn nhận, phải đối diện cái sai của mình chứ không phải cách nói như thế này!

Hiện tại, sau clip này, nhiều khán giả đã tẩy chay Phạm Anh Khoa. Một khán giả cho biết: "Tôi tẩy chay Phạm Anh Khoa và tất cả những gì dính dáng tới anh này từ nay về sau. Môt kẻ ngụy biện gian xảo ngôn từ để lấp liếm hành động của mình.

Và tôi mong thật nhiều người hãy làm như tôi để bảo vệ con em mình. Im lặng và tha thứ trước những hành động hèn hạ của anh này là tiếp tay cho hành vi đốn mạt cho con cháu chúng ta về sau này. Hãy dũng cảm cắt bỏ ung nhọt"

Xem thêm: Phạm Anh Khoa lên tiếng về scandal bị tố gạ tình

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN