Thứ hai, 08/08/2022 | 04:59
RSS

Cắt toàn bộ phần ghi hình của Phạm Anh Khoa trong Trời sinh một cặp

Thứ ba, 15/05/2018, 14:55 (GMT+7)

Nhà sản xuất Trời sinh một cặp sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

Cắt toàn bộ phần ghi hình của Phạm Anh Khoa trong Trời sinh một cặp
Cắt toàn bộ phần ghi hình của Phạm Anh Khoa trong Trời sinh một cặp​

Sau hậu quả bị gạch tên khỏi chương trình ca nhạc hay bị Quỹ Liên Hợp Quốc dừng hợp tác, BTC Trời sinh một cặp - chương trình nam rocker tham gia và xảy ra ồn ào với học trò - cũng vừa có phản hồi chính thức. Theo đó, BTC thông báo sẽ cắt bỏ những phần thi có sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa.

“Trong thời gian qua, sự việc giữa HLV Phạm Anh Khoa và thí sinh Phạm Lịch được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam nhà sản xuất Trời sinh một cặp sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

Việc làm này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến nên sẽ khó khăn cho đơn vị sản xuất và ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất của đội Phạm Anh Khoa). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn” – đại diện BTC cho biết.

Vị đại diện này cũng nói thêm, Trời sinh một cặp là chương trình ghi hình phát lại đã hoàn thành sản xuất trước khi có những sự việc lùm xùm liên quan đến thí sinh và HLV tham gia trong chương trình nên đây là điều bản thân BTC không hề mong muốn xảy ra.

Quyết định cắt bỏ hình ảnh nam huấn luyện viên được đưa ra sau khi Đài truyền hình Việt Nam và đơn vị sản xuất lắng nghe, tổng hợp thông tin từ nhiều phía. Đây là chương trình ghi hình phát lại, họ đã hoàn thành phần sản xuất trước khi có những lùm xùm giữa Phạm Anh Khoa và thí sinh. "Chúng tôi không hề mong muốn nhưng ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị là nhà sản xuất chương trình".

Trước khi quyết định cắt hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong chương trình này, nam ca sĩ đã bị chương trình nhạc rock lớn nhất năm 2018 yêu cầu huỷ diễn vào phút chót, còn Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam chiều 14/5 cũng tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa trong vai trò đại diện.

 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN