Thứ hai, 25/09/2023 | 06:51
RSS

Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi 'muộn' của Phạm Anh Khoa

Thứ ba, 15/05/2018, 20:54 (GMT+7)

Sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch - người đầu tiên lên tiếng tố nam ca sĩ gạ tình cũng đã lên tiếng.

 Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi muộn của Phạm Anh Khoa
Vũ công Phạm Lịch và Huấn luyện viên Phạm Anh Khoa 

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa đã có buổi gặp mặt báo chí lần đầu tiên kể từ sau khi bị tố gạ tình, tấn công tình dục trong thời gian qua. Trong buổi họp báo chóng vánh, nam rocker đã nói xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My, M.P, các nhãn hàng, giới showbiz, giới báo chí và vợ con, gia đình mình.

Sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch - người đầu tiên lên tiếng tố nam ca sĩ gạ tình cũng đã lên tiếng. Nữ vũ công chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, vì điều này chứng minh những lời tố cáo trước kia của cô không phải là vu khống, bịa đặt.

Phạm Lịch mong muốn Phạm Anh Khoa hiểu được những hậu quả mà bản thân có thể nhận nếu vẫn để xảy ra những tình huống tương tự trong tương lai.

 Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi muộn của Phạm Anh Khoa 2
Phạm Anh Khoa cúi đầu nói lời xin lỗi. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ngoài ra, Phạm Lịch cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của Phạm Anh Khoa vì những lùm xùm này, nhất là vợ của nam ca sĩ. Đồng thời, cô cũng mong những khán giả của Phạm Anh Khoa sẽ tỉnh táo hơn trước khi đưa ra các bình luận làm tổn thương người khác.

Trước đó, Phạm Lịch từng không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa trong cuộc trò chuyện với CSAGA đăng lên mạng hôm 12/5. Quản lý của Phạm Lịch nói rằng, anh Khoa xin lỗi như vậy là vô trách nhiệm, không thể hiện được bản lĩnh đàn ông khi không đối diện và chịu trách nhiệm với sai lầm của mình.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN