Thứ bảy, 09/12/2023 | 11:55
RSS

Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi các cô gái vì đã có những hành vi 'vô tình gây hiểu lầm'

Thứ bảy, 12/05/2018, 20:52 (GMT+7)

Nam ca sĩ chính thức nói lời xin lỗi tới những người phụ nữ cảm thấy bị tổn thương trước lời nói, hành vi mà anh đã gây ra.

Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi các cô gái sau cáo buộc gạ tình
Vũ công Phạm Lịch và Huấn luyện viên Phạm Anh Khoa 

Chiều nay (12/5), trên Fanpage chính thức của Trung tâm CSAGA (Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên) đã đăng tải đoạn clip đối thoại cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa về scandal bị vũ công Phạm Lịch, Nga My... tố có hành vi quấy rối tình dục

Tại đây, Phạm Anh Khoa đã khẳng định anh không có ý định gạ tình như cáo buộc. Nhưng anh cũng thẳng thắn thừa nhận một số hành động, hành vi và lời nói như các cô gái tố cáo xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ.

Tuy nhiên, trước sự phân tích của đại diện trung tâm CSAGA, Phạm Anh Khoa đã nhận thức rõ phong cách tập luyện, ngôn từ và hoạt động như vậy có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung.

Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi các cô gái sau cáo buộc gạ tình2
Ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức nói lời xin lỗi 

Từ nhận thức này, ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức nói lời xin lỗi tới vũ công Phạm Lịch, Nga My và bất cứ bạn diễn nữ nào đã cảm thấy bị tổn thương trước lời nói, hành vi mà anh đã gây ra.

Nam ca sĩ cho biết: “Hơn lúc nào hết, tôi cần lên tiếng cho những lùm xùm vừa qua. Trước tiên tôi xin lỗi người hâm mộ vì đã kỳ vọng ở tôi trong công việc ca sĩ. Câu chuyện ồn ào kia chưa biết đúng sai thế nào nhưng chắc chắn đã làm mọi người thất vọng”.

“Mong mọi người có cách nhìn nhận cởi mở hơn và rộng rãi hơn với những việc đang bị mọi người chửi thẳng”, Pham Anh Khoa nói thêm.

Đồng thời, Phạm Anh Khoa cũng tuyên bố một chương trình hành động nhằm nâng cao nhận thức cho các nam nghệ sĩ khác nói riêng và nam giới nói chung đã và đang có những lời nói, hành vi tương tự, nhằm giúp tránh gây tổn thương cho bạn diễn nữ cũng như phụ nữ và trẻ em gái.

Sau khi Anh Khoa lên tiếng, đại diện của Phạm Lịch cũng đã có những phản ứng đầu tiên. Quản lý của Phạm Lịch nói rằng, anh Khoa xin lỗi như vậy là vô trách nhiệm, không thể hiện được bản lĩnh đàn ông khi không đối diện và chịu trách nhiệm với sai lầm của mình.

Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi sau cáo buộc gạ tình

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN