Chủ nhật, 27/09/2020 | 10:22
RSS

Võ Hoàng Yến xuất hiện dịu dàng trong bộ ảnh mới

Thứ sáu, 07/08/2020, 17:01 (GMT+7)

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã tung ra bộ ảnh với phong cách dịu dàng khác hẳn với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ thường thấy.

Nhắc đến Võ Hoàng Yến, khán giả thường nhớ tới sắc thái lạnh lùng của một "nữ hoàng catwalk" trên sàn runway hay hình ảnh quyền lực của một vị giám khảo khó tính trong các show truyền hình thực tế về thời trang.

Thế nhưng mới đây, trái ngược với một Võ Hoàng Yến cá tính mạnh mẽ thường thấy, siêu mẫu trở lại với hình ảnh dịu dàng nữ tính bất ngờ. Gần đây, phong cách thời trang của cô có phần thay đổi rõ rệt, Từ những bộ trang phục cầu kỳ, nữ siêu mẫu chọn cho mình những bộ váy áo nhẹ nhàng, tinh tế theo phong cách ngọt ngào.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tung ra bộ ảnh với phong cách dịu dàng khác hẳn với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ thường thấy. Toàn bộ hình ảnh đều sử dụng tông đen trắng. 

Có thể thấy, suốt chặng đường hơn 15 năm làm nghề, đây là một trong những dịp hiếm hoi, Võ Hoàng Yến thể hiện một hình ảnh thật khác - mộc mạc, nhẹ nhàng và mềm mại.

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến
Từng thừa nhận, cười khi chụp ảnh không phải lợi thế của mình. Lần này, nữ giám khảo The face lại thoải mái tương tác với biểu cảm tươi tắn, hạnh phúc trước ống kính.

Võ Hoàng Yến


Võ Hoàng Yến

Năm 2019, Võ Hoàng Yến công khai việc có bạn trai, thường xuyên thể hiện niềm vui trong tình yêu. Đồng thời, cô thoải mái chia sẻ dự định kết hôn của mình với người hâm mộ. Nhiều người đồn đoán có thể hạnh phúc trong tình yêu đã khiến cô có sự thay đổi về hình ảnh. Được biết, bạn trai Võ Hoàng Yến là Việt kiều, sống và làm việc ở Mỹ

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN