Thứ hai, 01/06/2020 | 03:37
RSS

Võ Hoàng Yến 'lầy lội', vừa tập thể dục vừa chơi DJ

27-04-2020 16:33:16

Sau khi gây bão với clip mặc váy dạ hội, trang điểm, đeo vàng đi đổ rác, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục khẳng định danh hiệu “thánh lầy” khi tung ra đoạn clip vừa tập thể dục cơ bụng vừa… chơi DJ.

Sau khi gây bão với clip mặc váy dạ hội, trang điểm, đeo vàng đi đổ rác, siêu mẫu Võ Hoàng Yến  tiếp tục khẳng định danh hiệu “thánh lầy” khi tung ra đoạn clip vừa tập thể dục cơ bụng vừa… chơi DJ.
Võ Hoàng Yến vừa tập thể dục vừa chơi DJ.

Xuất hiện trong trang phục thể thao khỏe khoắn, Võ Hoàng Yến đang thực hiện động tác plank có lẽ muốn cải thiện lại vóc dáng sau sự chăm sóc quá đỗi tuyệt vời từ khu cách ly. Tuy nhiên, dù mặc trang phục, mang giày thể thao cũng như đang thực hiện động tác, thế nhưng Võ Hoàng Yến lại bố trí sẵn một bàn DJ dưới sàn. Trong khi đó, cô nàng cũng mang trên đầu chiếc tai nghe vô cùng “cool ngầu”, trông Võ Hoàng Yến thật sự đậm đà khí thế của một DJ thứ thiệt.

Cô nàng liên tục nhún nhảy, múa tay, chà đĩa “cực mạnh” nhưng vẫn nhất định giữ vững tư thế của bài tập. Sau khi xem đoạn clip này, nhiều người phải công nhận danh hiệu “thánh lầy” của Võ Hoàng Yến  quả thật không sai tí nào.

Được biết, Võ Hoàng Yến cũng từng có thời gian là một DJ chuyên nghiệp. Còn nhớ cách đây khá lâu, Võ Hoàng Yến đã khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố lấn sân sang lĩnh vực này, tuy nhiên sau một thời gian, Võ Hoàng Yến lại quay về với công việc người mẫu. Xem ra sau bao ngày tháng tung hoành sàn diễn, Võ Hoàng Yến lại đang nhớ nghề DJ lắm đây.

Sau khi gây bão với clip mặc váy dạ hội, trang điểm, đeo vàng đi đổ rác, siêu mẫu Võ Hoàng Yến  tiếp tục khẳng định danh hiệu “thánh lầy” khi tung ra đoạn clip vừa tập thể dục cơ bụng vừa… chơi DJ.
Võ Hoàng Yến thể hiện sự lầy lội của mình.

Trước đó, Võ Hoàng Yến cũng gây bão khu cách ly với những câu chuyện đầy cảm hứng. Võ Hoàng Yến đã được người hâm mộ ưu ái với biệt danh là “chị trùm khu cách ly” khi liên tục truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng.

Cô từng chia sẻ: “Đối với Yến, ngoài việc hoàn thành nghĩa vụ của một công dân đối với cộng đồng thì ở đây mỗi ngày trôi qua là một kỉ niệm đáng nhớ. Mình được gặp gỡ nhiều người bạn mới, họ không phải là những người trong showbiz nhưng rất quý bởi họ chân thành, thẳng thắn, có sao sống vậy, hợp với mình, điều đặc biệt nhất cả phòng ai cũng lầy lội ngang ngửa Yến.

Mỗi ngày ở đây Yến được tập thể dục, được hái rau, mít, đu đủ rồi còn tập catwalk cùng mọi người, đây đúng là khoảng thời gian đáng nhớ. Sướng khổ là do chính cách tiếp cận môi trường sống của mỗi người. Yến may mắn là khi vào đây được mọi người yêu mến và cũng là một cái duyên. Nhiều người cứ hỏi Yến rằng tại sao không giữ hình ảnh cho bản thân? Giữ hình ảnh là giữ như thế nào? Yến nghĩ mình cứ sống là chính mình thì mọi người sẽ ủng hộ”.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN