Thứ hai, 30/11/2020 | 21:19
RSS

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Tôi muốn truyền tải 1 thông điệp tích cực cho cộng đồng

Thứ bảy, 28/03/2020, 09:32 (GMT+7)

Đến bây giờ Võ Hoàng Yến tự hào vì đã cho mọi người thấy rằng suy nghĩ tích cực thì bạn sẽ sống sót.

 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Tôi muốn truyền tải 1 thông điệp tích cực cho cộng đồng Võ Hoàng Yến trong khu cách ly 14 ngày.

14 ngày cách ly tập trung của siêu mẫu Võ Hoàng Yến đang là chủ đề hot được nhiều người quan tâm. Tại đây, cô không chỉ nhận về những lời khen ngợi vì hành động tự giác mà còn ghi điểm bởi nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng. 

Theo siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong suốt những ngày qua, cô thực hiện rất nhiều hoạt đồng tại khu cách ly bởi vì cô muốn truyền tải 1 thông điệp tích cực cho cộng đồng đó chính là "I Will Survive". "Tôi có thế sống ở bất kì đâu tôi đặt chân đến và tôi sống như thế nào để có trách nhiệm với xã hội với Quốc gia và lan tỏa một điều tích cực đến mọi người!".

Để làm được điều đó, Võ Hoàng Yến chia sẻ cô sẽ phải làm và tuân thủ chặt chẽ tất cả quy định ở nơi đây, được phép mới dám làm để như thế nào? để không ảnh hưởng đến những người xung quanh đó là điều tiên quyết. Mọi biện pháp an toàn đều được thực hiện trước và sau khi tiếp xúc với nhau, tiếp theo mới đến phần biến cuộc sống tích cực hơn.

"Bản thân là 1 người thích vui vẻ, nghĩ mọi thứ đơn giản nên không muốn cuộc sống tẻ nhạt, thế nên tôi làm rất nhiều thứ để tinh thần thoải mái và như vèo một cái đã qua luôn 10 ngày".


Siêu mẫu Võ Hoàng Yến muốn truyền tải 1 thông điệp tích cực cho cộng đồng 

Siêu mẫu tiết lộ sống tại 1 cộng đồng phải hòa nhập mạnh mẽ, thế nên khoảng 2 ngày đầu cô được gửi rất nhiều đồ ăn.  "Vì mẹ lo và thương, fan thương nhưng khi cảm thấy đủ rồi thì dừng lại.  Tôi nói ngay với mẹ và các fan là đừng gửi cho chị nữa vì chị đủ sống hơn 1 tháng ở đây. Với cả đồ ăn ở đây ngon vô cùng kèm theo rau lang tự luộc rất ngon".

Võ Hoàng Yến chia sẻ cô ý thức rất rõ vai trò của mình vì là 1 người có sức ảnh hưởng thế nên chỉ muốn lan tỏa 1 thông điệp rằng cố lên chỉ 14 ngày hãy làm đúng trách nhiệm của mình với xã hội. 

"14 ngày đó của mình, bạn có thể làm cho nó đơn giản nhàm chán hoặc bạn có thể làm cho nó vui vẻ đó là sự lựa chọn nhưng đừng bao giờ làm cho nó biến thể theo những lối suy nghĩ ích kỷ và tiêu cực làm ảnh hưởng đến mọi người. Và đừng quy chụp bất kì điều gì vì vào cách ly đã là 1 thử thách", siêu mẫu chia sẻ.

 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN