Thứ năm, 26/11/2020 | 14:01
RSS

Trở về từ Mỹ, Võ Hoàng Yến cách ly 14 ngày ở Bình Dương

Thứ năm, 19/03/2020, 14:09 (GMT+7)

Người mẫu Võ Hoàng Yến cho biết cô trở về từ Mỹ và được đưa đi cách ly 14 ngày ở khu cách ly tập trung tại tỉnh Bình Dương.


Võ Hoàng Yến tại nơi cách ly.

Trở về sau chuyến công tác tại Mỹ Võ Hoàng Yến đã được đưa đi cách ly tập trung ở Bình Dương. Võ Hoàng Yến cho biết, cô xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào tối 18/3. "Chuyến bay của tôi từ Mỹ về đã quá cảnh ở Hong Kong 11 tiếng. Cả máy bay chỉ có 20 người. Khoang business có đúng 1 mình tôi & 1 người nữa ngồi tít đầu bên kia".

Võ Hoàng Yến chia sẻ cô chuẩn bị tinh thần đi cách ly ngay khi xuống sân bay vì thế không bất ngờ. Theo siêu mẫu, trung tâm cách ly mới mở 2 ngày trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, do đó, cô và mọi người đều phải cố gắng vượt qua.

Sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Võ Hoàng Yến cùng những hành khách từ Mỹ về được đưa đi cách ly tại Trung tâm giáo dục quốc phòng, Dĩ An, Bình Dương.

"1h30 sáng 19/3 tôi được nhận phòng. Tôi ở cùng 5 người khác. Tuy nhiên, vì lạ chỗ, tôi đã thức trắng. Sáng nay, chúng tôi được điều dưỡng đo nhiệt độ và phát bánh mì", siêu mẫu kể.


Sau 1 chuyến bay dài, Võ Hoàng Yến vẫn dậy sớm tập thể dục nâng cao sức khỏe của mình.

Ngay trong ngày đầu cách ly, Võ Hoàng Yến đã đi tập thể dục tại trung tâm với mọi người. Thậm chí, cô được người thân bạn bè tiếp tế một số đồ dùng cá nhân và thực phẩm. Thậm chí, người mẫu còn biến chiếc giường quân đội của mình thành một chiếc giường lộng lẫy.

Võ Hoàng Yến cũng cho biết, 14 ngày ở trung tâm cách ly sẽ ảnh hưởng đến công việc và một số dự định của bản thân. Tuy nhiên, cô cho rằng điều cần thiết bây giờ là chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước về phòng chống dịch bệnh.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN