Chủ nhật, 09/08/2020 | 23:39
RSS

Võ Hoàng Yến nói gì khi trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019?

Thứ tư, 25/09/2019, 07:27 (GMT+7)

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019, bên cạnh Nam Trung.

Võ Hoàng Yến nói gì khi trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019?
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành host của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019

Đến với Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9, Võ Hoàng Yến tiếp tục được Ban tổ chức tin tưởng để trao cho vị trí “cầm cân nảy mực” các thí sinh tham gia. Bằng kinh nghiệm của mình trên cương vị một người mẫu chuyên nghiệp lẫn một huấn luyện viên với khả năng thị phạm xuất thần, Võ Hoàng Yến sẽ tiếp tục đóng vai trò dìu dắt, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến của mình với các thí sinh. 

Chia sẻ về việc trở thành host của chương trình, Võ Hoàng Yến rất hào hứng: "Dù đã từng ngồi ở vị trí cố vấn chuyên môn cho Vietnam’s Next Top Model trước đây nhưng lần trở lại này của trong vai trò mới là host, Võ Hoàng Yến cảm thấy vừa thú vị vừa áp lực.

Ngoài việc phát huy khả năng chuyên môn, Võ Hoàng Yến còn phải đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng hơn, với những thách thức đang chờ đón. Áp lực mà Võ Hoàng Yến gặp phải đó là làm sao thể hiện bản thân mình tốt nhất, xứng đáng với vị trí quan trọng được nhà sản xuất tin tưởng giao phó cũng như đáp lại sự tin yêu của khán giả và người hâm mộ”.

Võ Hoàng Yến nói gì khi trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2019?

Võ Hoàng Yến được biết đến là siêu mẫu có kinh nghiệp dày dặn, gây ấn tượng trong làng mẫu Việt Nam Ngoài ra, Võ Hoàng Yến còn từng đạt danh hiệu danh giá là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Với khả năng catwalk thượng thừa cùng cá tính mạnh mẽ rất riêng, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn nhỏ. Đặc biệt, Võ Hoàng Yến còn sở hữu kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và cố vấn catwalk cho nhiều chương trình lớn, trong đó phải kể đến vị trí cố vấn chuyên môn cho Vietnam’s Next Top Model 2017, mentor cho The Face Vietnam 2018… 

Trải qua 8 mùa giải thành công, chương trình Vietnam's Next Top Model 2019 đã chính thức quay trở lại với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”. Không khí của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đang nóng hơn bao giờ hết ngay khi ban tổ chức hé lộ gương mặt giám khảo đầu tiên là Nam Trung đã khiến cho khán giả vô cùng hào hứng. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN