Thứ năm, 28/01/2021 | 16:38
RSS

Thanh Hằng răn đe Võ Hoàng Yến: Cái gì cũng biết thì nên biết điều

Thứ năm, 20/09/2018, 12:30 (GMT+7)

Trước thái độ đó chặt chém của Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Thanh Hằng vô cùng sắc sảo răn đe lại và khuyên cô 'nên biết điều'.

  Thanh Hằng răn đe Võ Hoàng Yến tại The Face 2018: Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều
Thanh Hằng răn đe Võ Hoàng Yến tại The Face Vietnam 2018

Chương trình Gương mặt Người mẫu Việt NamThe Face Vietnam 2018 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 23/9. Mới đây, trailer tập 1 của chương trình vừa được tung ra, hé lộ nhiều nội dung kịch tính.

Đứng trước một thí sinh tiềm năng, Võ Hoàng Yến không ngại “chặt chém” đàn chị Thanh Hằng: “Chắc gì chị Hằng có thể dạy được cho em trong vòng 10 năm để nổi tiếng được như chị”.

Trước thái độ đó của Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Thanh Hằng vô cùng sắc sảo đáp trả: “Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều”. Đồng thời, siêu mẫu bày tỏ: “Hoàng Yến nên nhớ, Hoàng Yến chỉ mới sống trở lại cách đây 1 năm”, nhằm ám chỉ những nốt trầm trong sự nghiệp của Võ Hoàng Yến trước khi được công chúng đón nhận trở lại từ chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.

Trong khi đó, Minh Hằng cho rằng mình đủ bản lĩnh khi ngồi vào ghế HLV The Face 2018: “Hằng ở đây để giúp đỡ thí sinh, chứ đâu cần thí sinh giúp Hằng”. Cô cũng nhẹ nhàng “khuyên” HLV Võ Hoàng Yến khi HLV này liên tục xen vào cuộc nói chuyện của mình với thí sinh: “Chuyện của Hằng để Hằng tự giải quyết”. Bên cạnh đó, đến với cuộc chơi này, Minh Hằng rất tự tin: “Team chân ngắn sẽ bắn nát team chân dài”.

Đúng như nhận định từ đầu của khán giả, cả ba HLV khi bước vào trận chiến sinh tử của The Face 2018 đều gạt bỏ tình cảm chị em sang một bên, không ngần ngại đấu đá lẫn nhau để chiêu dụ các thí sinh tài năng về đội của mình.

Một Thanh Hằng sắc sảo và quyền lực, một Võ Hoàng Yến gai góc và lạnh lùng, một Minh Hằng sâu sắc và đáng yêu, ai sẽ là người giành được nhiều thí sinh mạnh nhất về cho mình để bắt đầu một cuộc chiến khốc liệt? 


Xem thêm: Liệu có tình chị tốt trong The Face 2018?

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN