Thứ ba, 21/01/2020 | 07:38
RSS

Sau nhiều năm 'im hơi lặng tiếng', Minh Hằng bất ngờ tiết lộ tình yêu với doanh nhân trẻ

25-07-2018 15:34:40

Trong buổi giao lưu cùng fan hâm mộ vừa diễn ra đêm qua tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, Minh Hằng chia sẻ: "Không lẽ gương mặt như em lại không có bồ ư?".

Minh Hằng tiết lộ tình yêu với doanh nhân trẻ
Minh Hằng tiết lộ tình yêu với doanh nhân trẻ

Tối 24/7 vừa qua, Minh Hằng có một cuộc gặp gỡ fan Hâm mộ tại trường Đại học Tôn Đức Thắng ở TP.HCM. Trong chương trình, Minh hằng phải trả lời các câu hỏi của người hâm mộ. Nữ ca sĩ được MC Quốc Dân yêu cầu "trả lời chân thật" kể cả những câu hỏi riêng tư. Khi MC hỏi tế nhị rằng người yêu của Hằng có phải là gia đình, là các fan không thì Minh Hằng trả lời "Không lẽ gương mặt như em lại không thể có bồ ư?" khiến cả hội trường ồ lên đầy bất ngờ.

Minh Hằng tiết lộ tình yêu với doanh nhân trẻ
Minh Hằng khi bị hỏi về tình yêu bí mật

Tuy nhiên, khi được hỏi thêm về thông tin của chàng trai đang bên cạnh mình thì Minh Hằng cười trừ và hỏi ý kiến fan có nên dừng lại không. Thay vì muốn đi sâu vào đời tư của cô nàng, người hâm mộ đã đồng loạt ủng hộ Minh Hằng "kết thúc". Được fan cứu tinh, nữ ca sĩ "thở phào" khi chính mình cũng không muốn chia sẻ nhiều về bạn trai vì anh là người kín tiếng. 

Đây là lần đầu tiên Minh Hằng tiết lộ về người yêu sau cuộc tình với ca sĩ Tim. Năm 2017, Minh Hằng từng nhiều lần nhắc đến bạn trai trong các cuộc phỏng vấn và trên sóng truyền hình, nhưng chưa bao giờ cô tiết lộ danh tính anh.

Cô từng nói: "Tôi không yêu đại gia vì họ không có thời gian dành cho mình, tôi chỉ yêu người thành đạt, có ý chí và luôn phấn đấu đi lên". Được biết hiện giờ người yêu hiện tại của nữ ca sĩ là một doanh nhân hơn cô 10 tuổi, là người kín tiếng và hiếm khi xuất hiện.

"Đó là người mang đến cho tôi cảm giác bình yên. Không phải là một đại gia nhưng là người mà tôi có thể dựa dẫm khi mệt mỏi hay thậm chí thất bại. Đó là người mà tôi xác định đi hết cuộc đời mình vì anh luôn ở cạnh tôi dù có bất kỳ khó khăn gì" - Minh Hằng chia sẻ.     

Minh Hằng tiết lộ tình yêu với doanh nhân trẻ
Minh Hằng selfi cùng fan

Cũng trong buổi gặp người hâm mộ, Minh Hằng cũng bật mí về dự án điện ảnh mới nhất mà cô tham gia sẽ là phim "Mùa viết tình ca" cùng với Isaac. Tuy nhiên, trong "Mùa viết tình ca", Minh Hằng sẽ không tham gia ở vai trò diễn viên mà trở thành một trong những nhà đầu tư và tham gia vào quá trình sản xuất phim.

Minh Hằng tâm sự, cô muốn dành hoàn toàn tâm sức cho mỗi một vai trò. Đối với "Mùa viết tình ca", dù rất thích các tuyến nhân vật của bộ phim nhưng khi đã quyết định trở thành nhà đầu tư Hằng muốn nỗ lực hết mình cho nó. Sau bộ phim nữ ca sĩ sẽ tiếp tục tìm kiếm kịch bản phù hợp để quay lại màn ảnh. 


Xem thêm: Khán giả xót trước hình ảnh già nua như ông lão của Châu Tinh Trì

Hoàng Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN