Thứ bảy, 20/08/2022 | 03:50
RSS

Minh Hằng thừa nhận đã già sau scandal bị Hà Hồ chèn ép

Thứ sáu, 05/05/2017, 11:07 (GMT+7)

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Minh Hằng trên trang cá nhân kể từ sau khi cô tố Hồ Ngọc Hà chèn ép phải rời khỏi ghế nóng của "The Face".

Minh Hằng viết trên trang cá nhân Facebook rằng: "Đã thấy thấp thoáng của việc sống đúng tuổi già. Cái gì cũng có được và mất, thôi thì chấp nhận thứ quý nhất, không phải là thứ không có được và đã mất đi, mà là cái đang có thể". Như vậy, giọng ca Người vô hình muốn quên đi quá khứ để tiếp tục con đường mà mình đã lựa chọn - âm nhạc. 

Sáng nay, Minh Hằng đã tham gia sự kiện ra mắt một sản phẩm. Cô xuất hiện với chiếc đầm dài màu trắng, xẻ ngang làm tôn lên đôi chân dài và thẳng. Thêm nữa, mái tóc được búi lên theo phong cách xưa khiến cô trở nên quý phái, sang trọng.

Những chia sẻ của Minh Hằng

Trước đó, vào chiều 19/4, trả lời câu hỏi của Tri Thức Trẻ về việc nghi vấn Hồ Ngọc Hà là người khiến Minh Hằng phải rời "ghế nóng" The Face, giọng ca Người vô hình đã suy nghĩ một hồi, rồi cuối cùng cũng thừa nhận điều đó. 

Minh Hằng cho biết, bản thân đã phải từ chối vị trí HLV của 2 chương trình truyền hình về âm nhạc để tham gia The Face. Tuy nhiên, sau đó BTC đã nói rằng có người không muốn ngồi chung ghế nóng với cô. Bé Heo vừa khóc vừa nói rằng, vì đó là người thân quen, từng hát bè cho cô nên quyết định dừng cuộc.

Minh Hằng cũng cho biết thêm, bản thân và Hà Hồ chưa từng có hiềm khích nên khi sự việc xảy ra, cô đã bị sốc.

Trước thông tin này, Hà Hồ nói rằng bản thân không làm điều gì không hay như "người ta" đang nói.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus