Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:28
RSS

Lộ nguyên nhân khiến Hà Hồ chèn ép Minh Hằng ở "The Face"

Thứ năm, 20/04/2017, 16:22 (GMT+7)

Chuyện Minh Hằng bị Hồ Ngọc Hà chèn ép khiến cô không thể ngồi ghế nóng "The Face" đang lan truyền khắp các cộng đồng mạng. Nhiều dân mạng đã đưa là những nguyên nhân sâu xa dẫn đến sự việc này.

Trên các fanpage của Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng, nhiều dân mạng đã bày tỏ ý kiến của mình về sự việc Bé Heo tố giọng ca Tội lỗi chèn ép mình. Đa phần, dư luận chĩa "mũi nhọn" về phía vợ cũ Cường Đô La và lên tiếng bênh vực, an ủi giọng ca Người vô hình.

Nổi bật trong những bình luận, một số người đã nói ra nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc Hồ Ngọc Hà "chơi xấu" Minh Hằng. Đó chính là "những hợp đồng quảng cáo".

Cụ thể, Hà Hồ thường xuyên xuất hiện trong những trang phục của một thương hiệu thời trang quốc tế Tuy nhiên, sau đó hãng thời trang này lại muốn có thêm Minh Hằng làm đại diện. Ngoài ra, trong một hợp đồng quảng cáo sản phẩm dưỡng tóc, Hà Hồ cũng thất bại trước Minh Hằng nên mới dẫn đến bất đồng.

Trước đó, vào chiều 19/4, trả lời câu hỏi của Tri Thức Trẻ về việc nghi vấn Hồ Ngọc Hà là người khiến Minh Hằng phải rời "ghế nóng" The Face, giọng ca Người vô hình đã suy nghĩ một hồi, rồi cuối cùng cũng thừa nhận điều đó. 

Minh Hằng cho biết, bản thân đã phải từ chối vị trí HLV của 2 chương trình truyền hình về âm nhạc để tham gia The Face. Tuy nhiên, sau đó BTC đã nói rằng có người không muốn ngồi chung ghế nóng với cô. Bé Heo vừa khóc vừa nói rằng, vì đó là người thân quen, từng hát bè cho cô nên quyết định dừng cuộc.

Minh Hằng cũng cho biết thêm, bản thân và Hà Hồ chưa từng có hiềm khích nên khi sự việc xảy ra, cô đã bị sốc.

Clip Minh Hằng tố Hà Hồ chèn ép khiến cô phải rời ghế nóng của "The Face". Nguồn: Kenh14

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus