Thứ hai, 02/10/2023 | 14:00
RSS

Lý Quí Khánh: Hà Hồ và Minh Hằng chưa bao giờ thân thiết

Thứ sáu, 21/04/2017, 12:59 (GMT+7)

Giữa lúc dư luận đang chĩa "mũi nhọn" về phía Hồ Ngọc Hà, nhà thiết kế Lý Quí Khánh tiết lộ, "nữ hoàng giải trí" và Minh Hằng chưa bao giờ thân thiết.

Hôm qua (20/4), Lý Quí Khánh đọc bài báo cho rằng Hà Hồ lần lượt bị những người được xem là chị em tốt như Minh Hằng, Lệ Quyên, Thanh Hằng, Maya... "quay lưng". Ngay sau đó, anh đã viết trên trang cá nhân tiết lộ về mối quan hệ  thực sự của Hồ Ngọc Hà với những mỹ nhân này.

Nhà thiết kế trẻ cho biết anh và Hồ Ngọc Hà đã quen biết nhau 11 năm và thân thiết suốt 5 năm nay. Chính vì vậy, anh biết rất rõ về những mối quan hệ xung quanh cô. Qua đó, anh tiết lộ:

Hà Hồ và Minh Hằng chưa bao giờ thân thiết và cũng chưa bao giờ ghét. Bản thân anh thắc mắc về chuyện Minh Hằng khóc khi trả lời về chuyện The Face. Anh còn so sánh: "Khánh chỉ khóc khi đi đám ma hoặc thất tình, chứ không khóc khi có chuyện với Next Top Model".

Hà Hồ với Minh Hằng chưa bao giờ thân thiết. Ảnh: Dân Việt

Hồ Ngọc Hà và Maya chưa bao giờ "liên quan".

"Nữ hoàng giải trí" Hà Hồ với siêu mẫu Thanh Hằng luôn quý và tôn trọng nhau, tuy nhiên cả hai không quan tâm tới mối quan hệ riêng của từng người.

Khi nói về mối quan hệ của Hà Hồ với Lệ Quyên, Lý Quí Khánh cho rằng: "Phong thuỷ không hợp nên cả 2 bớt gặp".

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà không quan tâm tới mối quan hệ riêng của từng người. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Trước đó, Minh Hằng trả lời trên Trí Thức Trẻ rằng, Hồ Ngọc Hà đã chèn ép khiến cô phải rời khỏi ghế nóng The Face. Cô rất sốc về điều này bởi nữ hoàng giải trí là người thân quen và từng hát bè cho mình. Kể từ đó, Hồ Ngọc Hà đã phải lĩnh "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Đáng nói, trong bão dư luận, Hà Anh đã nói đỡ cho Hà Hồ nhưng dưới sức ép dư luận, cô đã phải xóa đi.

Minh Hằng khóc khi tiết lộ chuyện Hồ Ngọc Hà chèn ép mình ở "The Face". Video: Trí Thức Trẻ

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus